Ngày dành cho phái đẹp tại VelaCorp khiến ai cũng phải khen ngợi

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi quangfan12, 13/6/19.

 1. quangfan12 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  hiện tại, nữ giới Việt luôn giữ cho chính bản thân hầu hết vị trí cần thiết trong mọi người and ngoại trừ cộng đồng. Không những mang vai trò là mẹ, cô bé nhưng trong công việc bọn họ còn khẳng định chúng ta là phần đa chúng ta thiếu nữ kĩ năng, dám nghĩ dám có tác dụng & dám đương đầu vị quyền lợi của bầy.

  >> Xem chi tiết: 20/10 – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM “CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TA YÊU”

  không nói đâu xa, đặc điểm này được bằng chứng ngay trong khoảng trống VelaCorp, chỗ đàn bà và đại trượng phu tất cả vai trò & vị thế ngang nhau trong các bước.

  Nếu thuộc đội ngũ Vela bạn sẽ chẳng còn cảm giác bắt mắt gì mang những cái tên cũng như Ms Trần Thị Thanh Hải – CFO hay Ms Mai Thị Giang – CHRO, họ là 1 trong những số thay mặt đại diện tiêu biểu cho người bạn nữ Vela kĩ năng, vượt qua hồ hết khái niệm “cổ hủ” về gia đình bạn chị em trong thị trường, vươn lên biến thành phần nhiều nhà điều hành tài ba…Và còn rất nhiều, đầy đủ các chị em đến từ bộ phận trong C.ty cũng như marketing, Kế Toán, PTSP, HCNS…những con người ta góp sức lặng lẽ vẫn góp bổ xung phần cam kết ràng buộc về chất lượng của người đàn bà lịch sự.

  Ai nói ra đời là bạn nữ là điều thiệt thòi? Trong diện tích Vela, gia đình là người vợ and thành viên gia đình gồm quyền cam kết ràng buộc người trong gia đình. Gia đình bạn đáng yêu, dịu dàng tuy thế người thân cũng đầy nhiệt huyết và xông xáo không hề lose cánh đại trượng phu trong quá trình. Thiết yếu hơn, biến thành 1 phần của Vela, đồng nghĩa với việc gia đình bạn cô bé gồm cách để cam đoan chính mình. Một khi sống trong khoảng không đồng đẳng, mang phần đa khái niệm tao nhã đề cao tổ ấm phái nữ thì bản thân “phái yếu” new phát huy được năng lực của bản thân mình một cách hiệu quả nhất …hiểu được giá trị đấy, tại Vela tôi luôn ca ngợi vai trò của bệnh nhân thiếu nữ, phụ nữ biến thành đầy đủ bạn lãnh đạo, nữ giới gồm quyền cam kết ràng buộc người trên số đông các ngành nghề, bao gồm cả khi bọn chúng là ngành nghề đặc sắc của cánh mày râu.
   
  #1

Chia sẻ trang này