Người mệnh mộc hợp màu gì nhất? kỵ màu gì nhất?

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi lemai567, 12/1/18.

 1. lemai567 Guest

  Màu sắc luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Trong các yếu tố, yếu tố màu sắc sẽ ảnh hưởng đến thị giác người nhìn đầu tiên, nó có thể gây tác động đến tâm trạng, tinh thần và cả sức khỏe của bạn. Những người mệnh Mộc hợp với màu gì? Mệnh Mộc nên chọn màu gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.


  Mệnh Mộc có các tuổi nào:


  Năm sinh

  Tuổi

  1959

  Kỷ Hợi

  1972

  Nhâm Tý

  1973

  Quý Sửu

  1980

  Canh Thân

  1981

  Tân Dậu

  1988

  Mậu Thìn

  1989

  Kỷ Tỵ

  2002

  Nhâm Ngọ

  2003

  Qúy Mùi

  2010

  Canh Dần  Mệnh mộc hợp với màu gì?

  Khi lựa chọn một bộ trang phục đặc biệt là các bạn nữ, việc phối hợp các tông màu từ quần, áo tới giầy dép, túi sách, phụ kiện rất quan trọng. Tổng thể có phù hợp mới mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Có những người thích sự kết hợp giữa màu đen và trắng hay đỏ với đen. Tùy vào sở thích của mỗi người.

  Tuy nhiên theo phong thủy cho hay, bên cạnh vấn đề thích hay không, thẩm mỹ có phù hợp hay không, chúng ta cũng không nên bỏ qua một yếu tố quan trọng khác đó chính là phong thủy, vận mệnh.

  Mỗi mệnh có màu đặc trưng, hay còn gọi là màu bản mệnh, màu may mắn riêng. Vì vậy chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc này trong cuộc sống nhằm kích thích phong thủy, mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

  Mệnh mộc hợp với màu gì? Đây là thắc mắc của khá nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Chúng ta hãy cùng xem sau đây nhằm giải đáp phần nào thắc mắc này giúp họ nhé.

  Màu sắc với người mệnh Mộc

  Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, vạn vật đều tồn tại song song cùng nhau, chúng hỗ trợ, phát triển cùng nhau nhưng bên cạnh đó chúng cũng kìm hãm và kiểm soát nhau.

  + Quy luật ngũ hành tương sinh chúng ta có Thủy sinh Mộc. Vậy nhanh chóng bạn có thể nhận ra rằng, các yếu tố thuộc Thủy cũng là yếu tố sẽ mang lại may mắn cho Mộc.

  Các màu sắc của thủy bao gồm: xanh đậm, xanh nước biển, đen. Khi lựa chọn màu sắc trang phục, màu xe hay màu sơn, đồ vật trang trí, đây sẽ là những màu mà người mệnh Mộc cần phải tham khảo và không nên bỏ qua.

  + Màu bản mệnh: bên cạnh màu tương sinh mỗi người còn có màu bản mệnh riêng. Với những người mệnh Mộc, màu bản mệnh của họ là màu xanh lá cây, màu của sự hy vọng, hòa bình, màu của sự đâm chồi nảy lộc. Hãy kết hợp một cách khéo léo giữa màu của mệnh và màu tương sinh , đây đều là màu may mắn bạn nên lựa chọn.

  + Màu tương khắc: bên cạnh các màu phù hợp, chúng ta cũng không nên bỏ qua những màu tương khắc, màu không may mắn để từ đó có thể tránh phạm phải sai lầm.

  [ Xem thêm: tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 ]


  Theo phong thủy, kim khắc mộc, và do đó các tông màu trắng sáng thuộc Kim hay các đồ vật thuộc Kim như pha lê, thủy tinh, inox, kim loại, vàng bạc bạn đều nên hạn chế lựa chọn. Có chăng chỉ lựa chọn một chút ít nhằm làm điểm nhấn mà thôi.

  Người mệnh mộc hợp màu gì? bên trên chính là câu trả lời mà chúng ta cần biết, hãy tham khảo để từ đó đưa ra sự kết hợp vừa hợp thẩm mỹ, vừa đúng phong thủy nhé.
   
  #1

Chia sẻ trang này