Nguyên tắc thiết kế phòng khánh tiết ngoinhavui

Thảo luận trong 'Thiết Kế Kết Cấu' bắt đầu bởi noithatardeco91, 26/2/19.

 1. noithatardeco91 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  hiện nay có nhiều đơn vị, nhất là những doanh nghiệp lớn rất để ý tới việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Vậy bạn đã biết phòng khánh tiết là gì, chức năng của chúng là gì? Và thiết kế mô hình khoảng không gian này cần vâng lệnh các nguyên lý nào chưa?

  Nếu bạn muốn đi kiếm lời đáp chi tiết cho các câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết sau đây nhé.

  Phòng khánh tiết là gì?
  chắc hẳn bạn đã đã nghe ít nhiều về những phòng khánh tiết tại nhiều cơ quan rồi đúng không? Nhưng bạn đã tưởng tượng ra phòng khánh tiết là gì chưa? Và khoảng không gian này dùng làm gì?  Trên thực chất thì phòng khánh tiết là không gian đc dùng làm để sắp xếp, đáp ứng việc đón tiếp, xã giao với khách hàng hoặc phục vụ cho việc giao dịch, viếng thăm. Phòng khánh tiết thường đc dùng Một trong những cơ quan, doanh nghiệp lớn.

  [​IMG]

  Với tác dụng tiếp khách là chính nên phòng khánh tiết còn được gọi bằng những tên khác như phòng đón khách, phòng tiếp tân, phòng hội đàm,…

  nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết
  cấu tạo từ chất đồ nội thất phòng khánh tiết
  so với các khoảng không gian khác thì phòng khánh tiết cần được hết sức chú trọng trong các công việc chọn lựa đồ nội thất.

  những dòng sản phẩm nội thất phòng khánh tiết đc chọn lựa rất cần được bảo đảm được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc sang trọng. Cùng với đó chất liệu của các dòng sản phẩm này cũng đừng nên chọn tùy tiện.  làm từ chất liệu là yếu tố sẽ đưa ra quyết định lớn tới chất lượng, sự sang trọng và đẳng cấp của dòng sản phẩm nói riêng cũng tương tự toàn bộ khoảng không gian nói chung. Do vậy, với một căn phòng nhu cầu cao về sự long trọng như phòng khánh tiết thì bạn cần để ý chọn những chất liệu sang trọng nhất cho từng dòng sản phẩm.

  Với bàn, ghế của nhà khánh tiết thì bạn cũng có thể chọn chất liệu là gỗ thoải mái và tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp veneer. Cùng với đó, bạn cũng nên lựa chọn vách ngăn đẹp đc ốp gỗ, thảm sàn cao cấp. Có như vậy thì giá trị của không gian này mới đc nâng lên trong góc nhìn các đối tác doanh nghiệp, khách hàng.

  Cách bố trí đồ nội thất phòng khánh tiết
  cùng với việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp thì bạn cũng cần hết sức lưu tâm tới việc bố trí đồ nội thất trong khoảng không gian này.  đây là nơi để tiếp đón những vị khách, những vị đại biểu cấp cao nên bạn cần sắp xếp đồ nội thất khoa học, chỉn chu. Trước hết, những đồ nội thất phòng khánh tiết phải tạo lập đc sự thuận lợi khi sử dụng.

  [​IMG]

  các sản phẩm nội thất cần đặt ở phần phù hợp để không khiến khó khăn khi dịch rời, tạo sự thông thoáng cho không gian. Thậm chí, việc bố trí chúng cũng cần biểu lộ được sự quyền uy của người sở hữu nhưng vẫn tạo được sự gần gũi với những vị khách.

  bố trí đồ nội thất ở trong phòng khánh tiết khoa học còn giúp nâng cao vóc dáng của đơn vị trong ánh mắt những vị khách của bản thân.

  Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cần để ý tới tính thẩm mỹ và làm đẹp, sự sang trọng
  thẩm mỹ, cao cấp cũng là một trong những nguyên lý bắt buộc phải nhớ khi bạn thiết kế nội thất phòng khánh tiết.  Để bảo đảm những yêu cầu này, ngoài các đồ nội thất chính trong khoảng không gian thì bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm khác như tranh treo tường, chậu cây cảnh,..

  Dường như, bạn cũng có thể sử dụng các Hình ảnh có nội dung biểu lộ văn hóa truyền thống của đơn vị, đặc trưng ngành nghề buôn bán của công ty khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết. Điều đó sẽ thuận tiện tạo dấu ấn đặc biệt cho từng vị khách lúc tới đây.

  hy vọng rằng, với nội dung bài viết trên đây Cả nhà đã hiểu được phòng khánh tiết là gì, tính năng ở trong phòng khánh tiết cũng giống như những nguyên tắc cần thiết khi thiết kế phòng khánh tiết.
   
  #1

Chia sẻ trang này