Nhà phố mặt tiền đẹp với đầy đủ tiện nghi

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi thietkenhadepvn, 14/4/18.

 1. thietkenhadepvn New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Đây là ngôi nhà dọc theo bê tông cực kỳ gọn nhẹ làm tăng thêm thành phố nội thất của thành phố Surry Hills ở Sydney. Diện tích đất xây dựng quá nhỏ nên nó có thể phù hợp với nhà để xe của mat tien nha dep kéo dài 7m x 6m của bạn.
  [​IMG]
  Triết lý của căn nhà nhỏ đề xuất để xây dựng lên chứ không phải ra ngoài, bằng cách gán cho nhiều mục đích sử dụng để không gian duy nhất, với sự linh hoạt cho sự thay đổi trong tương lai.

  Phân khu chức năng của ngôi nhà theo tầng:
  Tầng trệt: tiện ích cửa hàng / xe đạp / bãi đỗ xe
  Tầng trệt: phòng ngủ / phòng tắm,
  Tầng 2: Sống (có thêm khu ngủ)
  Tầng thứ ba: chuẩn bị / ăn uống / giải trí
  Mái nhà: sân thượng vườn làm việc (không gian lưu thông cho phép nghiên cứu nhỏ trên không gian mái nhà, và các cánh cửa trượt mở để cho mái nhà trở thành căn phòng thứ 5 của ngôi nhà - mặc dù có phòng ngoài trời và thảo mộc, vườn hoa với cây vả quá mức, do đó tạo ra hiệu ứng tán tán)
  [​IMG]
  Phía trên chương trình là tất cả nối với nhau bằng một loạt các cầu thang tiền chế - những vẽ không khí ra ngoài thông qua mỗi cấp qua mái-top cửa trượt, tối đa hóa dọc chéo thông gió. Các cửa sổ trượt lớn phóng to ánh sáng ban ngày, thông gió và khung thành thành phố; trong khi độ cứng đảm bảo sự riêng tư của các tòa nhà thương mại xung quanh và khối lượng nhiệt tốt. Một dịch vụ riser kết nối mỗi cấp cho phép reticulation của tất cả các dịch vụ và lưu trữ bổ sung.
  [​IMG]
  Một tinh thần ý thức sinh thái trong tâm trí (và ngân sách tương đối khiêm tốn), đổi mới đã được yêu cầu cho việc xây dựng, dựa trên một mô hình tiền chế. Hai ý tưởng cơ bản là một cấu trúc không có cột để sử dụng hiệu quả diện tích đất hạn chế và để đạt được kết quả cuối cùng đã xóa bỏ ý nghĩa của các tấm riêng biệt - làm cho tòa nhà cảm thấy khối nguyên khối.
  [​IMG]
  Sự cộng tác và tích hợp của tất cả các kỹ sư và chuyên gia tư vấn đã thúc đẩy dự án tồn tại. Triết lý là để chuẩn bị trước toàn bộ dự án để có thể làm được nhiều thành phần trong nhà máy. Cấu trúc, được xây dựng hoàn toàn từ bê tông đúc sẵn chất lượng cao (kể cả sàn), được chế tạo ngoài hiện trường, và được xây dựng tại chỗ trong thời gian bốn ngày. Tường và sàn nhà, đúc trong quy định cho cầu thang, lan can, cửa sổ, phụ kiện ánh sáng, và tương tự được sản xuất tại chỗ, giảm thiểu thời gian xây dựng tại chỗ và làm xáo trộn khu vực xung quanh. Độ thoải mái ở mức độ thấp cùng với kính, cũng làm giảm sự phụ thuộc vào điều hòa không khí cơ học.
  [​IMG]
  Ngôi nhà nhỏ một loại hình mới trong không gian sống hiện tại của đô thị, trong khi vẫn phản ánh một phong cách sống hiện đại đầy đa dạng và sáng tạo; tất cả cho chi phí của một ngôi nhà thành phố. Tại địa phương, Nhà nhỏ đã tạo ra một cảm giác an toàn và tiện nghi ngay tại khu vực trực tiếp của nó và đã hoàn thành cảnh quan phố. Ngày nay, Nhà nhỏ, kiến trúc và cảm giác về nơi chốn được đánh giá bởi người xem là một trong những tuyến đi bộ của Kiến trúc Thành phố Sydney.
   
  #1

Chia sẻ trang này