Nhà phố năm 1930 được cải tạo một cách ấn tượng độc đáo

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi thietkenhadepvn, 16/4/18.

 1. thietkenhadepvn New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bà Francophile Meg Harrington và chồng, Scott, đã xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ trong năm 2008, nhưng với con gái Molly đi học đại học và chị gái, Lilly, kế tiếp, cặp vợ chồng này nhận ra thiên đường rộng 6.400 foot vuông của họ có thể là một thử thách không hề đơn giản cho một mat tien nha dep.
  [​IMG]
  Họ quyết định đi bộ qua nhà của họ và chỉ lưu ý những khoảng trống mà họ sử dụng hàng ngày và là những gì ! Cuối cùng, danh sách chỉ gồm bốn phòng: nhà bếp, phòng gia đình, phòng ngủ chính, và hiên nhà có mái che. "Cuộc tập trận đó đã chấm dứt thỏa thuận. Chúng tôi đã sẵn sàng để thiết kế một cái gì đó nhỏ, hiệu quả và oozing với tính cách ", Meg nói.
  [​IMG]
  Sau khi phát hiện ra một ngôi nhà phố quyến rũ Brookhaven năm 1930 quy mô nhỏ nhưng nhỏ về tính cách, Meg đã bắt đầu mơ ước những cách để kết hợp sự yêu thích của mình cho tất cả mọi thứ Pháp thành một tổ chức thông minh, chức năng và cực kỳ sang trọng. Cũng giống như việc đổi mới nhà cửa trước đây, Harrington hợp tác với kiến trúc sư Linda MacArthur và nhà xây dựng Michael Ladisic - người yêu thích Meg với tư cách là "đội ngũ mơ ước" - để tạo ra một không gian thông minh sử dụng mỗi inch của căn nhà mới rộng 3.000 foot vuông của họ.
  [​IMG]
  Đầu tiên là phòng khách, trong đó tự hào là một ánh sáng tự nhiên tuyệt vời nhưng lại có một trần nhà thấp và không gây chú ý. Bởi vì ngoại thất bên trong thể thao có vẻ đẹp thẩm mỹ của Nantucket, họ đã làm khung vòm trần nhà và lắp các tấm lát đá để tiếp tục hấp dẫn Americana. Lò lò theo phong cách Rumford vào năm 1930 đã quá hẹp đối với các bản gỗ thật, do đó các bản ghi khí đã được lắp đặt, một ý tưởng mà Meg đã chiến đấu nhưng giờ đây thích thú với sự thuận tiện cho sự lựa chọn. Ngoài ra, với tư cách là chủ sở hữu của Huff Harrington Fine Art và Huff Harrington Home, cô tự nhiên tin rằng một chiếc ti vi không phải là tiêu điểm của một tấm lều. Vì vậy, nhóm tài năng tại Ladisic Fine Homes đã tạo ra một tủ nội thất để che giấu màn hình bạc khi nó không còn sử dụng nữa, và Meg đã trang trí nó bằng một cái bulông sắt của Pháp mà cô đã khám phá một cách tự nhiên ở miền Nam nước Pháp.
  [​IMG]
  Nhà bếp chào đón các luồng ánh sáng tự nhiên chiếu sáng các tủ kiểu dáng đẹp được xây dựng bởi Mike Whitbeck của WCC Custom Cabinets. Các cửa ra vào thanh lịch, sạch sẽ của nó gắn liền với mục tiêu của Meg cho nhà bếp: tính đơn giản và hiệu quả. Cô hợp tác với Atlanta Kitchens và chọn những viên Marble hoàn hảo của Thổ Nhĩ Kỳ cho cả bàn và tủ đựng thức ăn của người quản gia quán rượu ở gần đó là nơi hoàn hảo để cất giữ đồ dùng và đồ dùng hiện đại.
  [​IMG]
  Phòng ăn gồm các vật gia bảo gia đình, như: đèn chùm pha lê của mẹ Meg, và các đồ cổ của Pháp, chẳng hạn như bộ đồ óc chó ấp ủ của cô, được bố trí lại từ nhà bếp đến vị trí chính xác của nó trong phòng ăn. Nhưng trong khi nhiều bữa ăn được tiêu thụ trong tiệm salon Country của Pháp, Harrington dành phần lớn thời gian của họ trên hiên nhà sau được che phủ. Lò sưởi làm cho bất kỳ thời gian của năm thoải mái, và một chiếc TV gắn kết (và che giấu) là hoàn hảo cho ngày trò chơi gầm. Meg cho biết: "Chúng tôi ăn hầu hết các bữa ăn trên hiên nhà, vì đó là một phần mở rộng thực sự kiến trúc nhà đẹp của chúng tôi. "Đó là không gian yêu thích của chúng tôi trong cả nhà."
   
  #1

Chia sẻ trang này