Những Điều Cần Biết Khi Xây Nhà

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi nhatheptienche, 17/10/14.

 1. nhatheptienche New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Những Điều Cần Biết Khi Xây Nhà
  Khi chúng ta tiến hành chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà thì chúng ta không thể hình dung và tiến hành như thế nào để đạt được một sự mong muốn như mong đợi.

  Đôi khi những người có kiến thức về kiến trúc xây dựng thì chuyện này là bình thường, nhưng đối với những người còn bỡ ngỡ về việc xây dựng cho ngôi nhà của mình một các xinh xắn mà còn mang lại hiệu quả cao về chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình bỏ ra nữa. Vì điều này mà chúng tôi đưa ra vài nguyên tắc giúp những độc giả tìm hiểu về cách xây dựng nhà ở, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, ...để có một sự hoàn hảo như mình mong đợi, ảm hiểu thêm về kiến thức về xây dựng mà áp dụng cho hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  Những điều cần biết khi tiến hành xây dựng một căn nhà
  #1. Lên Kế Hoạch
  Việc này là việc cần làm đầu tiên, đối với chúng ta đang cần một việc gì đó thì việc lên kế hoạch là việc cần thiết cấp bách nhất. Không riêng gì về xây nhà mà tổ chức một sự kiện hay tiến hành đi du lịch...tất cả đều bắt đầu hiệu quả thì bước cần thiết nhất là lên kế hoạch, vì nó sẽ giúp chúng ta quản lý tốt mọi vấn về tiền tiền bạc hay thời gian tốt hơn.
  #2. Chọn Nơi Tư Vấn Tin Cậy
  Chúng ta cũng nên chọn nơi tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta đạt được hiểu quả tốt và cũng tiết kiệm thêm khá nhiều thời gian và tiền bạc. Vì một khi xây dựng một ngôi nhà thì tốn khá nhiều vật liệu cũng như thời gian .
  Một người chưa hiểu nhiều về vấn đề này nên còn rất mơ hồ nên việc chọn một nơi để tư vấn là một việc cũng rất cần thiết cho chúng ta.
  #3. Lựa Chọn Vật Liệu
  Chúng ta cũng hãy cận thận, đừng vội vàng hay tin vào những lời quảng cáo hay giới thiệu từ người khác một cách máy móc, và cũng không nên chọn những vật dụng hay trang trí lòe loẹt mà là chọn những thứ đơn giản, bình dị mà không cổ điển vẫn mạng được phong cách hiện đại. Vì một ngôi nhà có vững chắc, có tốt, bền vững lâu dài thì chúng ta quan trọng nhất vào phần xây tô(bê tông, cốt thép,...) quan trọng nhất, nó quyết định tới ngôi nhà của mình.
  Trong sự phát triển về giá cả loạn xạ như hiện nay, thì việc chúng ta phải nắm rõ mọi khoản chi nào sao cho chắc chắn. Chúng ta nên toán và phối hợp với nhà thầu để tính toán sao cho hợp lý mọi bề, không để xung đột khi đang trong thời gian đang thi công sẽ lãng phí thời gian và sẽ phát sinh về tiền bạc. Vật liệu phải tìm một nơi uy tín và chất lượng, tránh việc xảy ra kém chất lượng khi đã hoàn thành, điều nay sẽ gây ra ngã rẽ không tốt về vấn đề nhà thầu hay do nơi cung cấp vật liệu vì thế phải triệt để vấn đề này ngay từ đầu.
  #4. Tìm Nguồn Nhân Lực Giám Sát, Thi Công
  Vấn đề này rất quan trọng, nó cũng quyết định toàn ngôi nhà sẽ như thế nào? Đây là một vấn đề phải đề cập, nơi đầu tư thi công và nơi giám sát phải là một nơi có kinh nghiệm và trình độ tuyệt đối về chuyên môn, và ứng với một nơi có nhân phẩm đạo đức và nhiệt huyết với nghề và có trách nhiệm với công việc mà họ đang thực hiện. Nếu vấn đề này không tốt có thể dẫn đến khủng hoảng về chất lượng sau này xảy ra.
  #5. Hãy Sáng Suốt
  Điều này cho chúng ta nên chọn đúng mục đích, một việc đúng người, đúng cái mà chúng ta đang cần cho chúng ta. Vấn đề này nó bảo trùm tất cả các vấn đề trên, là chúng ta sáng suột mọi tình tiết về mọi mặt, phải làm chủ mọi hành động mọi hoạt động, không được phụ thuộc hay hệ lụy vào tất cả vấn đề trên. Vì tất cả mọi vật chất hay tiền bạc là do chúng ta đổ ra để có được ngôi nhà nhưng không nên hệ lụy vào nơi cung cấp vật liệu hay nơi tư vấn,.. mà là mọi thứ do chúng ta quyết định vì thế khâu sáng suốt là mối chốt quyết định tất cả.
  Theo trunglamdecor.com
   
  #1
 2. autodoor2010 autodoorvietnam

  Tham gia ngày:
  9/9/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Chốt lại vẫn là "Hãy sáng suốt" mới là vấn đề cần bàn ở đây, với thị trường hiện nay thì chủ đầu tư bị loạn và nhiễu về thông tin, loạn đao pháp khi lựa chọn.
   
  #2
 3. nhatheptienche New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Đúng vậy, đôi khi nhờ vào sự sáng suốt thì chúng ta sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề một cách an toàn và hiệu quả nhất.
   
  #3

Chia sẻ trang này