Những điều cần biết về phần mềm lập dự toán ETA

Thảo luận trong 'Thư Viện Tài Liệu' bắt đầu bởi linh_linh94, 16/1/18.

 1. linh_linh94 Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm lập dự toán ETA với những nâng cấp đột phá, hứa hẹn sẽ là một công cụ làm dự toán mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo bằng công cụ soạn thảo tương tự Microsoft Excel kết hợp với code mở ở phiên bản mới nhất này và khả năng người dùng tự bổ sung tính năng mới.

  Phần mềm lập dự toán ETA về cơ bản tương tự một phiên bản mở rộng về cấu trúc của Microsoft Excel từ Workbook=>Worksheet (cấu trúc 2 cấp) lên Cab=>Sheft=>Book=>Sheet (cấu trúc 4 cấp). Để biểu diễn được một công trình dự toán một cách logic nhất thì sự mở rộng này hoàn toàn là cần thiết.

  Trong đó:

  Trong Sheft có nhiều Book. Sheft tương ứng với các hạng mục và các bảng tổng hợp từ nhiều hạng mục khác nhau.

  Trong Cab có các Shetf. Cab tương ứng với một công trình.

  Sheet trong dự toán eta mới nhất và sheet của Excel cũng tương tự như nhau. Người dùng có thể hoàn toàn tùy biến, định dạng… các cell giống như trên Excel ở phiên bản này.

  Mỗi Book là một nhóm các sheet có đặc điểm chung nào đó. Ví dụ như Book “Dự thầu” sẽ chứa các sheet “Đơn giá tổng hợp”, “Chiết tính” …

  Phần mềm lập dự toán ETA còn được trang bị hệ thống biên dịch code ESSC bên cạnh cấu trúc 4 cấp, gần như là một phiên bản mở rộng VBA của Microsoft Excel. ESSC (Eta SpreadSheet Code) sẽ là nền tảng cơ bản để tiến hành việc xử lý và biểu diễn dữ liệu trong Dự toán Eta.
   
  #1

Chia sẻ trang này