Những lưu ý thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đem đến sự tiện nghi

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi nội thất trường phát, 9/8/18.

 1. nội thất trường phát Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Bên dưới là những lưu ý thiết kế văn phòng chuyên nghiệp bạn cần nắm rõ để đem đến cho văn phòng sự thông thoáng, dẽ chịu và tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi sẽ chia sẻ rõ cách chọn màu sắc, sắp xếp nội thất đem đến sự tiện nghi thông thoáng.

  Yêu cầu về công năng: công năng là yếu tố nhận được sự quan tâm hàng đầu trong thiết kế nội thất văn phòng. Một văn phòng tiện nghi, các tài liệu được sắp xếp một cách khoa học sẽ góp phần giảm thiểu thời gian cho nhân viên công ty.

  [​IMG]

  Một văn phòng khoa học cần đảm bảo tính thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ luôn là cội nguồn của mọi sự sáng tạo do vậy đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Để tăng tính thẩm mỹ bạn có thể dựa vào phối màu, đồ trang trí hay những bức dán trên mảng tường.

  [​IMG]

  Lựa chọn màu sắc chủ đạo: Máu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo của văn phòng. Đối với văn phòng nhỏ diện tích khoảng 30m2, 40m2 bạn nên sử dụng tông màu dịu nhẹ để đem đến cho không gian làm việc nét tinh tế, dịu nhẹ.

  Trên đây là những lưu ý thiết kế văn phòng chuyên nghiệp mang đến nét tinh tế, không gian làm việc tiện nghi để nâng cao hiệu suất công việc. Để nhận được mức giá thấp nhất, sự tư vấn miễn phí từ chuyên gia hãy đến ngay Miền Bắc.
   
  #1

Chia sẻ trang này