Những quảng cáo làm thay đổi thế giới

Thảo luận trong 'Gạch trang trí - Gạch xây dựng' bắt đầu bởi dongocbich36, 14/9/17.

 1. dongocbich36 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Quảng cáo trên báo in lần đầu tiên tại Mỹ năm 1704, khi có người cố gắng bán căn nhà của mình tại Long Island. Kể từ đó, ngành công nghiệp quảng cáo đã có những bước chuyển mình.

  Theo người sáng lập Ogilvy & Mather, mục đích của quảng cáo là làm sao để tăng doanh số cho hàng hóa của bạn. Tuy nhiên, với vô số quảng cáo ra đời hàng năm, không ít trong số đó đã để lại giá trị, vượt qua cả ý định ban đầu này. Thậm chí, nó còn làm thay đổi cả một nền văn hóa.

  Dưới đây, là 14 quảng cáo đủ sức thay đổi cả nền văn hóa Mỹ và thế giới.

  1907: Nước cam Sunkit


  Thời điểm đầu những năm 1900, người trồng cam ở California gặp vấn đề lớn khi họ trồng ra quá nhiều cam so với nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy vào năm 1907, Hội trồng quả California đã tới gặp Albert Lasker tại công ty quảng cáo của ông để xin sự trợ giúp.

  Giải pháp của Albert đó là quy tụ lại các nhãn hiệu trồng cam của California dưới một cái tên duy nhất: Sunkt. Quan trọng hơn, ông giúp họ quảng bá một phương thức sử dụng trái cây mới. Đó là nước cam.

  Ngay lập tức, Sunkit dạy người tiêu dùng cách vắt nước cam và bán cho họ thứ nước bổ dưỡng này. Ngày nay, nước cam đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi bữa sáng của người Mỹ.

  1916: Tôi muốn bạn

  Hình ảnh bác Sam trong Chiến tranh thế giới lần thứ 1, được sử dụng như một biểu tượng để kêu gọi tinh thần phục vụ tổ quốc của thanh niên Mỹ.

  "Bác Sam" là hiện thân của nước Mỹ trong cuộc nội chiến 1812. Tuy nhiên, hình ảnh nổi tiếng nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng ngay ra trong đầu lại là tác phẩm của James Motgomery Flagg, được xuất bản vào ngày 6/7/1916.

  Hình ảnh người đàn ông tóc trắng, để râu, thắt nơ và đội mũ với dòng chữ "I WANT YOU" (tôi muốn bạn) đã trở nên phổ biến đến nỗi nó trở thành tờ poster phổ biến nhất thời chiến. Thư viện Quốc hội Mỹ cho biết, có hơn 4 triệu tờ đã được in trong khoảng thời gian từ 1917 đến 1918.

  Tổng thống Roosevelt thậm chí còn quyết định dùng poster này vào Thế chiến thứ 2.
   
  #1
 2. hoakhe5486 New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/17
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Thúy tìm bạn trai Hà Nội

  25 tuổi, cư trú Hà Nội

  Chiều cao: 159 cm Nghành nghề: Dược/ Sinh học
  Cân nặng: 45 kg Cấp bậc: Nhân viên
  Hôn nhân: Đã ly hôn Thu nhập: 4.000.000 - 7.000.000
  Con cái: Đã có con, không sống cùng Học vấn: Cử nhân
  Dân tộc: Cho bạn biết sau Nhà ở: Thuê nhà

  [​IMG]

  Bạn nào muốn làm quen với bạn ấy thì click vào đây nhé http://hopdongtinhyeu.vn/profile/tranthuy

  Ads: Kỹ Thuật Kiểm Soát Quy Trình Nhuộm - http://ndarank.com/tuyendung/k-thut-kim-soat-quy-trinh-nhum
  -----
  http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat - "Tặng thêm 01 hồ sơ phù hợp khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt kết hôn" nếu dùng mã ưu đãi "HOA50K"
   
  #2

Chia sẻ trang này