Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dahoa, 12/6/19.

 1. dahoa New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Bá chủ 1 khoảng trời, vượt qua phổ biến đối thủ cạnh tranh trong khoảng những nền công nghiệp đồng hồ đương đại trên giới và đặc thù cạnh tranh song phẳng mang nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ,… là những gì mà cả toàn cầu kể về đồng hồ Nhật Bản.

  [​IMG]

  Citizen, Seiko, Casio, Orient, OP,… đây là những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đang được yêu thích và chọn lọc tất cả tại thị phần Việt Nam. Mỗi nhãn hàng đem đến 1 sắc thái rất biệt lập, nhưng sở hữu 1 điểm chung đấy là dai sức, chính xác và tường tận từng chi tiết,… chính điều này đã mang đến thành công dành cho đồng hồ Nhật Bản.

  ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN GHI TÊN MÌNH TRÊN BẢN ĐỒ ĐỒNG HỒ toàn cầu NHƯ THẾ NÀO?
  Người Nhật khởi đầu chế tạo đồng hồ trong khoảng thế kỷ XVII nhưng phải tới sau thế chiến thứ II, nền công nghiệp Nhật Bản mới khởi đầu phân phối dòng đồng hồ đeo tay trước nhất và nuôi tham vẳng vươn ra thị trường toàn cầu.

  [​IMG]

  Việc thành công của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, công đầu phải đề cập đến chính phủ Nhật Bản khi họ rất quan tâm và đầu cơ rất mạnh vào việc cung ứng đồng hồ. Diễn ra từ thập niênm 70 của thế kỷ 20 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, lúc họ bí ẩn cho thành lập các cái đồng hồ thạch anh sở hữu sự chính xác và giá bán rẻ hơn toàn bộ các loại đồng hồ cơ khi bấy giờ. Đây là một đòn mạnh giáng xuống đồng hồ Thụy Sỹ khiến cho nền công nghiệp này phần nhiều sụp đổ .

  Sau khi khai cuộc về đồng hồ thạch anh, những nhãn hàng đồng hồ Nhật Bản đã vạch rõ tên mình trên bản đồng hồ đồng hồ thế giới và duy trì vị trí vũng mạnh cho tới ngày bữa nay.
  Xem thêm:
  https://clockok.vn/thuong-hieu/dong-ho-casio/
   
  #1

Chia sẻ trang này