Những trò ngu ngốc sử dung với xe nâng người

Thảo luận trong 'Vui Cười' bắt đầu bởi cobacbippro, 14/9/18.

 1. cobacbippro Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Xe nâng người là một trong những phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Nó không chỉ được sử dụng ở các bến, bãi, khô nhưng mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác. Với mức giá không quá cao, việc sở hữu một chiếc xe nâng hàng (tham khảo tạihttp://xenangifc.vn/xe-nang-hang), xe nâng điện hay xe nâng người hoàn toàn dễ chơi đối với các doanh nghiệp. Động cơ đốt trong, bất lương quy điện, lý lẽ thủy lực... Là những hình thức hoạt động của các xe nâng. bình yên là điều xe nâng người mang lại cao nhất đối với việc đưa con người lên cao.

  Trong khi nhiều nhà khai thác xe nâng và nhân viên nhà kho khác có thể đi bộ từ các hoạt động xe nâng không bình an hoặc các pha gian nguy xe nâng ngu ngốc không bị tổn thương, nhiều người khác không may mắn như vậy. Vận hành xe nâng không bình an có thể dẫn tới tai nạn, có thể gây thương tích, bệnh tật và thậm chí tử trận. bởi vì vậy, điều cần thiết là phải tìm hiểu những hành vi xe câm, không an ninh để tránh, do đó game thủ có thể giúp ngăn ngừa tai nạn không nơi làm việc không quan trọng.

  Dưới đây là danh sách một số thực tiễn không bình an chung được dùng Hình như sử dụng xe nâng:

  Cho phép nhân viên không biết dùng xe nâng người
  Việc cho nhân viên chưa được học cách sử dụng xe nâng người mang lại rất nhiều đen đủi cho người làm cùng. Hãy tưởng tượng bạn đang sẵn sàng làm việc trên cao và nhờ đến xe nâng người để làm. Tuy nhiên người đưa người chơi lên cao và xuống khi xong xuôi việc là người chưa biết dùng xe nâng người. Chắc chắn không ai trong chúng ta muốn vào vị trí đó rồi. Tuy nhiên tại một số nơi, vẫn có những người quản lý cho phép công nhân của mình dùng xe nâng người mặc dầu chưa hề qua bất cứ khóa học bài bạn dạng nào về dùng phương tiện.

  [​IMG]

  sử dụng xe nâng người đang trong quá trình hỏng hóc
  Một thực hành xe nâng không bình an khác đang vận hành xe nâng đòi hỏi sửa chữa. Cũng giống như một người nào đó sẽ không (hoặc không nên) vận hành một chiếc xe cần sửa chữa, bởi vậy các nhà khai thác xe nâng nên tránh lái xe và sử dụng xe nâng trục trặc cho tới khi nó được sửa chữa.

  Rời khỏi xe nâng người khi xe vẫn đang hoạt động
  Một số người thiếu ý thức không tắt xe nâng người mà vẫn rời khỏi xe. Việc này là thiếu bình yên do không ai biết được sau khi rời khỏi xe thì chiếc xe có trôi đi đâu không, hoặc có thể làm ra bất kỳ điều rủi ro nào.

  dùng xe nâng người để làm xe kéo
  Mỗi xe đều có một nhiệm vụ riêng, dùng xe nâng người để kéo các vật nặng, hàng hóa là điều không nên. Việc sử dụng như vậy làm xe nâng dễ trở nên hỏng hóng, hàng hóa dễ bị va đập, biến dạng. Tuy nhiên một số công nhân thiếu ý thức, vẫn tiện dùng xe nâng người đang di chuyển để kéo theo hàng hóa và một số vật nặng khác.

  Đua xe nâng người
  Đua xe! Vâng, đua xe. bạn đã bao giờ thấy một cuộc đua xe gồm các xe nâng người chưa. Tôi thì thấy rồi đó, tất nhiên nó chỉ là trên internet thôi, thực tế thì chưa thấy bao giờ, có thể tôi chưa tới những nơi nhiều xe nâng người bao giờ. Nghe thì có vẻ thú vị nhưng thực tế nó là một ý nghĩ đó ngớ ngẩn. vận tốc và linh hoạt khi di chuyển không phải là thế mạng của xe nâng, việc sử dụng xe nâng người là điều rất thiếu an toàn. dùng máy móc hạng nặng để đua xe là điều không nên một chút nào.
   
  #1

Chia sẻ trang này