Những xu hướng thiết kế logo đẹp của năm 2018

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi phuonghuyen, 9/2/18.

 1. phuonghuyen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  0
  Shutterstock vừa phân tích hàng triệu công dụng tìm kiếm để tham dự đoán Xu thế Thiết kế logo của năm 2018.
  Ta sắp có những kiểu sáng chế nào trong thời hạn 2018 ? Chúng ta đã nhìn thấy những xu hướng xây dựng logo và typography có thể trở nên thịnh hành trong 12 tháng tới, nhưng Shutterstock đang nhìn xa hơn thế nữa với Bản văn bản báo cáo Xu hướng Sáng Tạo 2018.
  [​IMG]
  Báo cáo thường niên mới nhất từ công ty công nghệ và nhiếp ảnh bản quyền đã được biên soạn bằng phương pháp nghiên cứu hàng tỷ lượt tìm kiếm trong bộ sưu tập 170 triệu hình ảnh của người sử dụng thuộc về của Shutterstock. Dữ liệu này được thu thập bằng hình ảnh, đoạn phim và âm nhạc qua trong thời điểm trước.
  Bằng cách phân tích thói quen người dùng, Shutterstock mong ước xác minh rõ những ý tưởng phát minh và concept trông rất nổi bật nhất mà người ta tin rằng sẽ định hình hướng đi sáng tạo những năm tới.
  Fantasy – Chủ đề Fantasy mở ra tạo thành tâm điểm năm 2018. Những tìm kiếm về fantasy đang tăng nhanh với những hình tượng cổ điển như ‘unicorn’ tăng 297%, và ‘mermaid’ tăng gần 145% năm 2017. Ngoài ra thì epic hay orchestral music cũng đang trở nên cực kỳ nổi tiếng khi những Chuyên Viên sáng chế thêm phép thuật vào trong số những trải nghiệm từng ngày của chúng ta.
  New Minimalism – Hãy quên đẳng cấp tối giản cũ kĩ đơn điệu đi, năm 2018 được cho là năm của phong cách tối giản kiểu mới. Đây là 1 xu hướng thẩm mỹ vượt xa những đường nét thô cứng để làm khá nổi bật những màu sắc đậm và đẳng cấp và sang trọng fluid. Sự tăng thêm tới 432% của 'continuous line' và 387% của 'neon circle' là tin mừng với Shutterstock và New Minimalism sẽ là 1 trong xu thế ta cần chú ý.
  Space – Giới hạn sau cùng tiếp tục gây quá bất ngờ cho khán giả trên màn ảnh lớn, cho nên vì vậy chắc rằng không thật quá bất ngờ khi nó gây ảnh hướng lớn lên những tác dụng tìm kiếm trên Shutterstock. ‘Solar’ tăng cường lên 991%, trong những khi mối suy xét công dụng ‘astro’ đã tăng lên 671%. Trong khi đó, sự phổ biến của ‘synthware’ vừa tăng vọt thêm 494% từ thời khắc năm 2017.
  [​IMG]
  “Hiện tại trong những năm thứ 7, bản báo cáo Những Xu thế thiết kế logo của chúng tôi đã truyền cảm hứng cho các Chuyên Viên trí tuệ sáng tạo trên khắp trái đất khi họ vạch ra kế hoạch sáng làm cho năm tới” trích lời quản lý Shutterstock - Robyn Lange.
  “Bản báo cáo 2017 của chúng tôi đã dự đoán đúng chuẩn mực như việc nhận ra những Xu thế như ‘Glitch’ trước đây. Trong suốt năm chúng tôi đã quan sát từ khi đẳng cấp ấy lớn lên, cải tiến và phát triển và trở thành những chủ đề chiến dịch chính cho những thương hiệu trên toàn thế giới. Chúng tôi mong đợi được nhìn thấy những Xu thế của năm 2018 cách tân và phát triển theo cùng một cách như vậy.”
   
  #1

Chia sẻ trang này