Nội thất nhà phố với phong cách cổ điển đương đại

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi thietkenhadepvn, 13/4/18.

 1. thietkenhadepvn New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Các kiến trúc sư Todd Pritchett và Craig Dixon luôn nhìn thấy chiếc cốc đầy một nửa. Đó là sự lạc quan này đã cho phép họ biến đổi những ngôi nhà xa xôi nhất - mà nhiều người có thể coi là đổ vỡ - vào những ngôi nhà phố nổi bật. Dixon nói: "Chúng tôi không phải là người nhanh nhẹn. "Chúng tôi yêu thích thử thách của việc tạo ra một điều gì đó đáng chú ý với những gì đã có ở phía trước chúng tôi. Nó cho bạn cơ hội để làm một cái gì đó độc đáo. "
  [​IMG]
  Vì vậy, khi cặp vợ chồng thiết kế mua ngôi nhà Virginia-Highland năm 1920 này dài quá thời kỳ chính, họ đã không để tình trạng bị hư hỏng hoặc bố cục lúng túng của mình (nó đã từng là một ngôi nhà) cản trở chúng. Thay vào đó, họ đã đặt ra để tạo ra "một căn lều cuối cùng."
  [​IMG]
  Sau khi nâng cấp mái nhà và thêm một phòng tắm nắng và tầng hai, kết quả cuối cùng là một ngôi nhà phố làm bằng gỗ sạch sẽ và đương đại ấm áp và hấp dẫn. Thiết kế chịu ảnh hưởng bởi những chuyến du lịch ra nước ngoài cũng như cảm hứng gần nhà hơn một chút. Pritchett nói: "Đó là sự kết hợp giữa cảm giác miền Nam với những dòng châu Âu sạch sẽ.
  [​IMG]
  "Có một sự chuyển đổi tinh tế khi bạn đi bộ qua nhà. Nó dần trở nên thân mật hơn về phía sau, nơi mà nó bắt kịp công việc của chúng tôi tại Lake Rabun và Lake Burton ", ông nói thêm, dựa vào những mảnh ghép trên tường nhà bếp và những thanh dầm trên cao. Họ cũng nhận thức được lũ lụt làm cho nhà gỗ với ánh sáng ban ngày. Một mái nhà đã được thiết kế ở cầu thang để phân tán ánh sáng ở giữa ngôi nhà, trong khi cửa sổ kính cửa sổ và cửa sổ kính phía sau cho phép họ để đèn tắt cho đến khi mặt trời lặn. Điều này cũng blurs các đường giữa trong nhà và ngoài, đó là một ưu tiên. "Tất cả những gì bạn nhìn thấy đều là cây cối và không thể nói rằng bạn đang ở giữa một thành phố", Pritchett lưu ý.
  [​IMG]
  Và một ngôi nhà gỗ cuối cùng là gì nếu không phải là không gian để giải trí? Dixon nói: "Kiến trúc nhà phố đã được thiết kế cho sự hiếu khách bởi vì chúng tôi thích tổ chức tiệc tối. Đối với phòng ăn, họ đã đặt một chiếc bàn bằng gỗ óc chó có đường kính 6 foot, nơi phục vụ rất nhiều món cocktail, các cuộc trò chuyện và món paella hấp dẫn của Dixon. Phần còn lại của ngôi nhà chỉ có thể chứa khách, với nhà bếp có một góc ăn tối thân mật và mũ trùm Miele có thể điều chỉnh được trên hòn đảo có thể được nâng ra khỏi tầm nhìn. Plush ngồi trong phòng khách chính thức hơn ở cuối phía trước của ngôi nhà cũng là lý tưởng để uống.

  "Mục tiêu của chúng tôi là làm cho kiến trúc ngôi nhà này trở nên phi thường, và đó là một sự chia tay thích hợp cho những ngôi nhà gỗ cho chúng tôi", Pritchett nói. Ông và Dixon gần đây đã bán tài sản này để bắt tay vào thử thách thiết kế tiếp theo của họ trong những gì chắc chắn sẽ mang lại một không gian ngoạn mục để gọi về nhà.
   
  #1

Chia sẻ trang này