Ỗng Ngoại Ca Sĩ Hoàng Linh Anh Bị Bệnh Nặng

Thảo luận trong 'Kiến Trúc Sư Tư Vấn' bắt đầu bởi odvwnrflxqcs, 11/1/18.

 1. odvwnrflxqcs New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  3,270
  Đã được thích:
  0
  Ỗng Ngoại Ca Sĩ Hoàng Linh Anh Bị Bệnh Nặng  Trên trang cá nhân của ca sĩ Hoàng Linh Anh đã viết : Cố gắng lên ông ngoại nhé – không nói được lên lời , rồi một phép màu sẽ có thể làm ông khỏe trở lại thôi mà . A Di Đà Phật .


  [​IMG]  Trang cá nhân facebook của Hoàng Linh Anh  Sau nhiều lần gọi điện , phóng viên đã gặp được ca sĩ Hoàng Linh Anh để trao đổi về tình trạng bệnh của ông .

  • PV : Chào Linh , Linh có thể cho PV biết về tình trạng bệnh của ông hiện nay ?
  • C a Sĩ : lời đầu tiên cho phép Linh xin được cảm ơn các phóng viên báo chí đã quan tâm tới gia đình trong thời gian này , trải qua 4 ngày nằm viện mà ông của Linh vẫn chưa có tiến triển gì cả và hiện tại vẫn đang dùng máy thở để hỗ trợ , vẫn đang trong quá trình theo dõi của các bác sỹ , và phải dùng phương pháp truyền dây vào đường mũi và bơm si lanh trực tiếp vào dạ dày do ông chưa thể tỉnh táo được .


  [​IMG]  Ông P.V.X đang nằm trên giường bệnh  • PV : Được biết ông ngoại của Linh làm bên lĩnh vực từ thiện , Linh có thể chia sẻ thêm về công việc của ông ?
  • C a Sĩ : ông của Linh hiện tại đang giữ chức vụ chủ tịch hội cựu TNXP Phường Quang Vinh và có cộng tác bên hội chữ thập đỏ TP .Ông của Linh làm rất nhiều việc thiện ví dụ điển hình như : kêu gọi mọi người ủng hộ vùng đồng bào lũ lụt , quyên góp sách vở và quần áo để ủng hộ chbo vùng sâu , vùng xa , giúp đỡ gia đình chính sách người có công với cách mạng , giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn , nói chung ông đã giúp đỡ được rất nhiều người , Linh nhớ năm ngoái có đôi vợ chồng gần nhà ông bị tai nạn nặng mà nhà lại rất khó khăn ông của Linh đã kêu gọi nhân dân trong tổ quyên góp tiền để chạy chữa viện phí cho gia đình họ . Linh nghĩ Linh cần học tập những hàh động của ngoại mình vì đó là nghĩa cử cao đẹp mà mỗi con người chúng ta ai cũng có sự quan tâm chia sẻ cũng như mở rộng lòng nhân ái về công việc của ông từng làm .


  [​IMG]  Bác sĩ đang điều trị cho ông P.V.X  - PV : Cám ơn Linh , công việc của Linh bận rộn như vậy mà vẫn thu xếp về với ông để bên ông chăm sóc ?

  - Ca Sĩ : cong việc của Linh thật ra để nói rất dễ bị động vì trong quá trình đi show linh gặp rất nhiều cản trong công việc và nghe tin ông ngoại bị như vậy linh đã nghỉ show để về chăm sóc ông , những dự án có thể vẫn tiếp tục hoạt đồng nếu như tình trạng bệnh của ông tiến triển tốt .

  -PV : cám ơn Hoàng Linh Anh đã dành thời gian để trao đổi về diễn biến bệnh của ông , chúc ông của Linh sẽ mãi mạnh khỏe viên mãn , chúc cho giọng ca ballad buồn sẽ có nhiều dự án thành công .

  Cám ơn Hoàng Linh Anh .
   
  #1
 2. chicun13 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  #2

Chia sẻ trang này