Phong thủy khi xây dựng hồ bơi

Thảo luận trong 'Phong Thủy Tổng Hợp' bắt đầu bởi phap2601, 14/12/17.

 1. phap2601 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Phong thủy là vấn đề mà bất cứ công trình xây dựng nào cũng có. Đặc biệt là trong việc xây dựng hồ bơi. Để có một công trình hồ bơi hợp phong thủy và giúp cho chủ nhân mang nhiều tài vận thì cần lưu ý những yếu tố về phong thủy sau:

  1. Hình dáng hồ bơi

  [​IMG]

  Hình dáng hồ bơi được nhắc nhiều trong phong thủy, đối với các nước châu á thì vấn đề này càng quan trọng. Bởi không phải hình dạng nào xây dựng cũng được. Còn châu âu thì ít nhắc đến hơn. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ nói ở châu á mà cụ thể là Việt Nam. Những hình dáng được khuyến kích xây dựng như : Hình tròn, hình ova, uốn lượn,...Đây là những hình quan niệm mang lại may mắn cho chủ nhân. Còn các hình có góc cạnh đâm chĩa vào nhà thì không nên xây dựng .
  Từ đó mà hình tròn hay uốn lượn khá được ưa chuộng tại nước ta. Tuy nhiên những công trình thi đấu thể thao lại có hình chữ nhật vì chúng không thuộc nhà ở hay được xây dựng theo tiêu chuẩn châu âu. Lý do khác cũng có thể là chủ đầu tư người phương tây chẳng hạn.
  2. Diện tích hồ bơi

  [​IMG]

  Hồ bơi xây gần nhà thì không nên xây dựng to hơn ngôi nhà. Lý do bởi sẽ gây mất cân bằng ngôi nhà và làm cho tài vận không ổn định. Nên xây hồ bơi nhỏ hơn để đảm bảo sự cân bằng này. Ngoài ra, việc xây dựng nhỏ còn tiết kiệm chi phí với chủ đầu tư, phù hợp với điều kiện sử dụng bên cạnh yếu tố phong thủy.
  3. Khoảng cách giữa hồ và nhà

  [​IMG]

  Lời khuyên được dùng nhiều nhất hiện nay là 3 m từ nhà đến hồ. Nếu hồ gần nhà thì quan niệm không may mắn bởi nước gần nhà sẽ nhấn chìm tiền tài. Do vậy đối với các nhà nhỏ hẹp thì cũng nên canh hợp lý khoảng cách này. Có thể trồng cây xung quanh hồ để tăng tính phong thủy cho công trình.

  Liên hệ công ty xây dựng hồ bơi Giathinhpool
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH
  ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH
  Hotline: 0901.619.333 – 0986.339.182
  Email: sales.giathinhpool@gmail.com
   
  #1
 2. odvwnrfled New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  0
  #2
 3. 24hstore New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  giờ làm gì cũng cần coi phong thủy cho chăc
   
  #3

Chia sẻ trang này