quận 2 có cafe giá sỉ giá tốt

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi trantienduy1508, 11/9/19.

  1. trantienduy1508 New Member

    Tham gia ngày:
    17/6/19
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    2. Lợi thế của việc kinh dinh cafe sạch

    kinh dinh cafe sạch đang có lợi thế rất lớn
    khuynh hướng uống cafe bây giờ là phải tìm được những cửa hàng có cafe sạch, nguyên chất bởi:
    trước hết sẽ là bảo đảm sức khỏe, thứ hai là niềm yêu thích đối với cafe, mong muốn được thưởng thức hương vị cafe chuẩn gu chính hiệu, hương vị của những “Coffeeholic”.
    Các quán cafe thuần chất sẽ để sẵn máy xay cafe tại chỗ, nhờ đó khách hàng được xem trực tiếp cách cafe được xay và pha chế, giúp họ yên tâm hơn về chất lượng.
    3. Những khó khăn khi kinh doanh cafe s?ch
    Khó khăn lớn nhất khi kinh dinh cafe đến từ chính khách hàng với nếp tiêu dùng lâu năm của họ:
    Người Việt Nam đã quen với những loại cafe truyền thống đen, đặc sánh do tẩm ướp và độn trộn nhiều.
    Dù thích những loại cafe sạch, thuần chất nhưng khách hàng vẫn uống theo lề thói này do không có hiểu biết về sự khác nhau giữa 2 loại cafe này.
    Chính bởi thế người làm cafe sạch nếu muốn cuộn khách hàng hiệu quả, điều Đầu tiên cần làm chính là thay đổi tư duy của khách hàng. Chỉ khi người uống cafe nhận biết được ưu điểm và sự dị biệt của cafe sạch, người chủ cửa hàng mới có thể kinh doanh cafe thành công.
    Tuy kinh dinh cafe s?ch còn tồn tại nhiều khó khăn nhưng nếu có chiến lược cụ thể và hợp lý, đây sẽ là một thị trường rất tiềm năng và hấp dẫn.


    Xem BẢNG GIÁ SỈ CÀ PHÊ SẠCH


    [​IMG]


    4. Mô hình kinh doanh cafe sạch
    hiện nay trên thị trường có khá nhiều mô hình kinh dinh cafe sạch được nhiều người kinh dinh tuyển lựa. Dựa vào loại thức uống chính chúng ta sẽ phân loại được các mô hình kinh doanh cafe sạch như sau:
    4.1. kinh dinh cafe truyền thống Cafe truyền thống là loại cafe quen thuộc nhất với khách hàng:
    Loại cafe này được tạo thành từ cafe thuần chất, tạo ra hương vị đậm đà rất riêng.
    Tuy nhiên trong thực tế kinh dinh, cafe truyền thống thường được tẩm ướp và độn trộn với nhiều loại nguyên liệu khác. Điều này khiến cafe truyền thống không thực thụ chất lượng và có thể gây hại nếu trộn lẫn những loại tạp chất bẩn.
    4.2. kinh dinh cafe pha máy – cà phê Ý hiện đại Đây là loại cafe được pha bằng những loại máy pha cafe hiện đại và có nhiều biến tấu về trang hoàng hay cho thêm các loại kem, tạo ra ly cafe thơm ngon tuyệt vời. Cafe Ý đương đại có hương vị mới lạ, ít cafein và nhạt hơn cafe truyền thống do vậy rất được giới trẻ ưa thích.
     
    #1

Chia sẻ trang này