Quy trình thiết kế bếp công nghiệp Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết Kế Kết Cấu' bắt đầu bởi Đặng Cúc, 29/9/17.

  1. Đặng Cúc Member

    Tham gia ngày:
    15/5/17
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng nhưng bạn không biết quy trình nào thiết kế bếp công nghiệp hà nội đạt chuẩn chất lượng. Vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ vừa đảm bảo sự tiện lợi, hiện đại và giá cả hợp lý.

    Cùng Inox Himalaya tìm hiểu một số mẫu thiết kếquy trình nhà bếp hiện đại nhất hiện nay nha.


    [​IMG]

    Gian bếp là trái tim của nhà hàng và tùy theo không gian thiết kế mà có thể bố trí theo những phong cách khác nhau theo xu hướng của nhà hàng.

    Khu kho

    - Thực phẩm tươi, hải sản,… sẽ được nhập về nhà hàng được lưu trữ trong tủ lạnh, tủ mát hoặc ở những tủ đông công nghiệp trong kho

    - Chế biến thực phẩm ở khu sơ chế

    - Sau khi sơ chế thực phẩm đã xong, nhà hàng có thể đưa ngay những thực phẩm đến khu chế biến hoặc bảo quản ở tủ mát để chuẩn bị nấu

    - Ở khu bếp nguội sẽ xử lý những món ăn nguội như salad, rau,..

    - Những thức ăn đã được nấu chín và chuẩn bị sẵn sàng cho khách yêu cầu sẽ được đưa ra khu pick up

    - Khi thực khách đã dùng xong tất cả món ăn của nhà hàng bạn, các loại bát đũa sẽ được đưa vào khu rửa vệ sinh cho khô ráo,..

    Trong quá trình trang tri nha bep thiết kế bếp nhà hàng với những nguyên lý bếp một chiều những nguyên tắc chính của mỗi khu là đều có đúng không nào?
    Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khu bếp nhà hàng khách sạn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn hoặc truy cập trực tiếp tại website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để xem thông số kĩ thuật và giá cả của các thiết bị cần có trong nhà bếp nha
     

Chia sẻ trang này