Sản xuất bao bì chai lọ hóa dược cho các đơn vị kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ducjason, 17/4/18.

 1. ducjason New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng bao bì chai lọ chứa đựng sản phẩm quá đơn giản khi đã có sẵn một dòng sản phẩm trên thị trường và thực hiện làm theo. Nhưng sẽ khó khắn nếu như bạn muốn phát triển một dòng sản phẩm mới riêng biệt.

  Tùy theo đặc tính của từng dòng sản phẩm mà các việc sử dụng các mẫu mã bao bì chai lọ lại khác nhau. Ngoài mẫu mã của sản phẩm, thì chất liệu nhựa cấu thành lên sản phẩm cũng là một yếu tố cần thiết quan trọng mà các doanh nghiệp sử dụng bao bì cần lắm bắt. Bởi không phải chất liệu nhựa nào cũng có thể sử dụng và phù hợp với thành phẩm đơn vị bạn sản xuất. Ví dụ như những dòng sản phẩm hóa chất, hay hóa dược, khó có thể chứa đựng trong những dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa làm từ chất liệu nhựa pet. Và cũng với những loại bao bì chai lọ được sản xuất từ nhựa pet thì thường không dùng chứa đựng các dòng sản phẩm có tác động hóa học mà thường được sử dụng trong sản xuất thực phẩm nhiều hơn.
  [​IMG]
  Vậy với các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng bao bì chai lọ nhựa, khi lựa chọn sản phẩm bao bì cần tìm hiểu xem thành phẩm của mình phù hợp với loại bao bì nào, liệu loại bao bì đó có phù hợp hay không? Thường thì khi đặt hàng gia công hoặc tìm kiếm sản phẩm tại các đơn vị sản xuất bao bì chai lọ nhựa, đơn vị tư vấn bán hàng sẽ tư vấn và hỏi về việc sử dụng bao bì cho mục đích nào để tư vấn dòng sản phẩm phù hợp tránh trường hợp không may xảy ra.

  Hiện cũng có khá nhiều đơn vị sản xuất, gia công và cung ứng bao bì chai lọ hũ nhựa trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo các đơn vị để có đối tác phù hợp hoặc có thể liên hệ đến công ty của chúng tôi. Bao bì pavico có trụ sở và nhà máy sản xuất nằm tại Hà Nội, thực hiện sản xuất, thiết kế, gia công các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa trên toàn quốc. Ngoài ra, bao bì pavico cũng thực hiện phân phối các dòng sản phẩm chai lọ thủy tinh đến doanh nghiệp có nhu cầu. Quý khách hàng có thể tìm hiểu các dòng sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất và phân phối trên toàn quốc tại website: chailo.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này