Tại sao bạn nên sử dụng sim hợp tuổi 1978 thay vì vật khác theo simphongthuy.vn

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi buimaintc, 20/8/19.

 1. buimaintc New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  1. Tác dụng của sim phong thủy hợp tuổi 1978
  Ngoài việc có thể giúp người Mậu Ngọ có thêm may mắn, thuận lợi trong cuộc sống khi sử dụng. Thì số điện thoại hợp tuổi 1978 còn có nhiều tác dụng với cuộc sống của người Mậu Ngọ như:

  - Vật dụng liên lạc: Sim phong thủy hợp tuổi 1978 giữ nguyên vẹn vai trò sử dụng như một công cụ liên lạc, kết nối mọi người.

  - Khẳng định bản thân: Với những dãy số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 có hình thức đẹp thì đó còn là vật phẩm giúp tuổi Mậu Ngọ khẳng định giá trị của bản thân với người đối diện.

  - Vật phẩm phong thủy: Sim hợp tuổi 1978 cũng chứa nguồn năng lượng hợp phong thủy với tuổi Mậu Ngọ nhờ đó có những tác động tích cực đến cuộc sống khi sử dụng. Do vậy sim hợp với tuổi 1978 còn giữ vai trò như một vật phẩm phong thủy giúp người Mậu Ngọ thu hút thêm may mắn để cuộc sống sống thuận lợi hơn.

  Như vậy có thể thấy rằng sim phong thủy hợp tuổi 1978 chính là vật phẩm mang cùng lúc 03 giá trị tới người Mậu Ngọ gồm: giá trị sử dụng, giá trị tinh thần và giá trị tinh thần.

  2. Tại sao người tuổi Mậu Ngọ nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1978 thay vì vật phẩm phong thủy khác

  Sở dĩ những người tuổi Mậu Ngọ nên sử dụng số sim hợp tuổi 1978 thay cho những vật phẩm phong thủy khác hiện nay:

  - Sim phong thủy hợp tuổi 1978 có rất nhiều sự lựa chọn nên người tuổi Mậu Ngọ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sim điện thoại có phong thủy tốt mà vẫn phù hợp với sở thích của bản thân.

  - Số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 sử dụng dễ dàng hơn hẳn những vật phẩm phong thủy hiện tại. Không sử dụng kinh la đo đạc để chọn vị trí đặt để. Không cần thực hiện trì trú hay khai quang. Không cần thường xuyên chăm sóc hay tẩy uế như vậy phẩm khác.

  - Sim hợp tuổi 1978 đem đến hiệu quả sử dụng mạnh mẽ trong suốt thời gian dài. Bởi tần suất tương tác với người sử dụng cao và năng lượng phong thủy hợp tuổi ổn định. Nhờ đó mà hiệu quả sử dụng bền vững trọn đời. Cách xem tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào thì mời theo dõi ngay dưới đây.

  3. Sim phong thủy hợp tuổi 1978 là sim như thế nào?

  Sim hợp nam nữ sinh năm 1978 là dãy số có đầy đủ 05 yếu tố phong thủy nhờ đó mà có năng lượng tốt và mang đến tác động tích cực trong cuộc cho tuổi Mậu Ngọ khi sử dụng.

  a. Nội tại của sim hợp tuổi 1978

  Năng lượng nội tại của sim phong thủy hợp tuổi 1978 được dự báo dựa vào 03 yếu tố phong thủy là: Cửu tinh đồ pháp, Quẻ dịch và Quan niệm dân gian

  - Cửu tinh đồ pháp: Hiện tại chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên có sao chủ quản Bát Bạch và sao sinh khí là Cửu Tử. Nên số điện thoại hợp tuổi 1978 phải là dãy sim có số 8 và số 9 thì mới đem lại phúc khí cho tuổi Mậu Ngọ khi sử dụng.

  - Quẻ dịch: Dựa vào hệ thống 64 quẻ kinh dịch và quẻ dịch của số điện thoại thì người tuổi Mậu Ngọ có thể biết được sim điện thoại đó có tác động tốt tới vận số của mình hay không? Và nếu tốt thì sẽ tốt cho những bình diện nào của cuộc sống?

  - Quan niệm dân gian: Theo quan niệm này thì sim phong thủy hợp tuổi 1978 nên có tổng số nút cao đạt trên 7 điểm là tốt nhất. Bên cạnh đó những con số, dãy số có ý nghĩa tốt đẹp với cuộc sống của người tuổi 1978.

  b. Theo người dùng sim phong thủy hợp tuổi 1978

  Sim điện thoại có năng lượng tốt nhưng không hợp với bản mệnh của người 1978 thì cũng không phải là sim phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ. Nên sim phong thủy hợp tuổi 1978 phải có đầy đủ những yếu tố hợp với bản mệnh của người Mậu Ngọ qua 02 yếu tố phong thủy:

  - Âm dương tương phối: Người sinh năm 1978 thuộc dương mạng nên do vậy khi chọn sim hợp tuổi 1978 nên chọn dãy số lệch âm (6 chữ số chẵn) để cân bằng với bản mệnh. Hoặc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi tự cân bằng âm dương là tốt nhất.

  - Ngũ hành sinh khắc: Người Mậu Ngọ thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa nên kết hợp với dãy sim thuộc ngũ hành Hỏa hoặc Mộc. Bởi đây là ngũ hành tương hỗ và tương sinh cho người mệnh Hỏa nên rất tốt.

  Trích dẫn tại: https://simphongthuy.vn/Chon-sim-phong-thuy-sim-hop-tuoi-1978-tai-Nha-Trang-/78.phongthuy
   
  #1

Chia sẻ trang này