TẠI SAO KINH DOANH ONLINE LẠI KHÔNG THÀNH CÔNG?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi huyhoangmoa, 28/7/17.

 1. huyhoangmoa New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Phi thương bất phú với câu nói không làm ăn buôn bán thì khó mà giàu. Câu nói ấy từ xưa đế nay luôn luôn chính xác, đó là lí do nhiều cá nhân tham gia tích cực vào việc kinh doanh để kiếm được mức thu nhập cao và đổi đời.

  http://kienthucbanhangonline.blogspot.com/2016/06/tai-sao-kinh-doanh-online-lai-khong.html

  Theo sự phát triển của xã hội thì việc kinh doanh đã được cải thiện rất nhiều không cần nhất thiết phải mở cửa hàng kinh doanh truyền thống thì hình thức kinh doanh online đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Nếu làm một phương thức so sánh có thể thấy so với hình thức kinh doanh truyền thống, kinh doanh online có thể tiết kiệm tối đa về thời gian chi phí cũng như nhân lực. Mặt khác hình thức kinh doanh này cũng giúp bạn có thể tiếp cận với lượng khách hàng không giới hạn.

  Với những lợi thế nếu trên có thể thấy kinh doanh online có rất nhiều lợi ích mà một cá nhân có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh online. Tuy nhiên có phải ai cũng thành công?

  Không nếu ai cũng có thể kinh doanh thành công thì đã không có khái niệm thương trường là chiến trường, có không ít các cá nhân đã thành công rực rỡ nhưng đã có không ít người đã thất bại cay đắng.

  Vậy làm sao để kinh doanh online thành công? Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này làm sao để kinh doanh online thành công. Để kinh doanh online thành công cần có chiến lược kinh doanh hoàn hảo.

  Chien luoc kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh online, thử nghĩ mà xem nếu kinh doanh mà không có chiến lược giống như ra chiến trường mà không có chiến lược đâu cứ đánh đại gặp đâu cũng đánh thì khả năng thất bại khá cao.
  [​IMG]


  Kinh doanh online cũng cần có tiền, và bạn không ai muốn mình thất bại và mất tiền một cách oan uổn do thiếu xác định chiến lược đúng đắn. Vì vậy hãy lên một chiến lược thật hiệu quả.

  Để giúp các cá nhân hay doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực màu mỡ này. Học viện MOA xin giới thiệu khóa học chiến lược kinh doanh online. Với những lợi ích như bạn có thể tự lên kế hoạch sau khi hoàn
  thành khóa học này.

  http://kienthucbanhangonline.blogspot.com
   
  #1
 2. hocvienmoa123456 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Thời đai công nghệ mà, người người già trẻ lớn bé thi nhau kinh doanh online bằng các trang mạng xã hội nhưng được bấy nhiêu người thành công đâu. Phải nói là kinh doanh online cũng có mặt lợi và mặt hạn chế của nó. Cho nên, ai đang muốn kinh doanh online thì nên đọc bài này, tìm hiểu kĩ càng xem nguồn lực cũng như tính khả thi tới đâu rồi hãy đầu tư. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ.
   
  #2
 3. hocvienmoa122 New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, mình cũng đang trong quá trình kinh doanh online, nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả rõ rệt. Qua baì viết mình đã hiểu rõ nguyên nhân từ đâu, tại sao lại không thành công. Mình đã bắt đầu sửa chữa lại mọi thứ và kết quả cải thiện hơn rất nhiều so với ban đầu. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ bài viết bổ ích này
   
  #3
 4. huyphongmoa New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  TẠI SAO KINH DOANH ONLINE LẠI KHÔNG THÀNH CÔNG? Tôi cũng đang rất băn khoăn về vấn đề này ,nhờ bài viết này mà tôi đã giải đáp đc nhiều thứ .Cảm ơn tác giả rất nhiều đã chia sẻ những kiến thức bổ ích
   
  #4
 5. hocvienmoa123 New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Phi thương bất phú với câu nói không làm ăn buôn bán thì khó mà giàu, mà muốn buôn bán đặc biệt buôn bán online thì cần phải làm ăn bài bản có chiến lược kinh doanh đàng hoàng nếu không thì huề tới lỗ vốn
   
  #5
 6. tranbinh23286 New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bài viết khá hay, cần cho những bạn kinh doanh online
   
  #6
 7. TanTien123 New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  thank you
   
  #7
 8. thinhnqdanhxanh Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  14
  Bài viết rất hay ^^
   
  #8
 9. seosupport2710 New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng mới tập kinh doanh online, k hiệu quả nên cũng hơi nản. Cảm ơn chia sẻ của bạn. mình sẽ tham khảo.
   
  #9
 10. thuymole New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Mình đã có một công việc ổn định, muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập, không biết nên làm công tác viên hay tự kinh doanh thì hiệu quả hơn nhỉ?
   
  #10
 11. Phạm Hợp Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hay
   
  #11

Chia sẻ trang này