Tận dụng một con lạch nhỏ hoặc ao làm điểm nhấn

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi hoathienduy, 3/2/18.

 1. hoathienduy New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Lập kế hoạch một hồ bơi mà không cần phải cân nhắc đến các thiết lập của nó là bỏ lỡ cơ hội để tối đa hóa sự thú vị của bạn về cả hồ bơi và sân. Một số lợi ích có chức năng như lối đi vào khu vực hồ bơi, trong khi những nơi khác có thể được cho sự riêng tư hoặc xem tốt nhất của trồng cây hoa.
  Một số lợi ích có chức năng như lối đi vào khu vực xây hồ bơi kinh doanh, trong khi những nơi khác có thể mang lại cảm giác thẩm mỹ khi có khu vực chỗ ngồi để xem hoặc trồng cây cảnh tốt nhất hoặc để trồng cây cảnh.
  Xem xét khu vực hoàn chỉnh trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu. Ngay cả khi việc cài đặt được thực hiện theo từng giai đoạn, có một kế hoạch tổng thể trả trước cho kết quả mong muốn nhất. Sau đây là một số tính năng cảnh quan và sân để xem xét.
  [​IMG]
  Thiết kế Cabana - Cabana có thể là điểm nhấn trên boong của bạn hoặc nhà kho được che khuất bởi cảnh quan. Bạn quyết định nó sẽ được sử dụng như thế nào và bao nhiêu hồ sơ bạn muốn nó có. Nó sẽ lưu trữ các thiết bị hồ bơi? Có phải là phòng thay đổi, một dụng cụ làm vườn, một nhà bếp ngoài trời và quầy bar, hay một số chức năng có thể được đặt ở đâu đó?
  Nhà bếp ngoài trời và BBQ - Nếu những điều này không có trong Cabana, thì ở đâu? Với xu hướng sống ngoài trời, nhà bếp bằng thép không gỉ ngoài trời "ngoài trời" với lò nướng bánh pizza cung cấp một khu vực sẵn sàng để đầu bếp trưởng thực hiện!
  Gazebo hoặc cầu - Tận dụng một con lạch nhỏ hoặc ao làm điểm nhấn, hoặc thêm một gazebo cho cả sự thanh bình và vẻ đẹp trong khung cảnh ước mơ của bạn.
  Hệ thống tưới phun cỏ - Lập kế hoạch này ngay khi kế hoạch cảnh quan được thực hiện. Tại sao tạo ra ước mơ của bạn và sau đó có một thương gia khác sau đó mar nó?
  [​IMG]
  Chủ đề cảnh quan - Nhà thiết kế cảnh quan của chúng tôi là chuyên gia thu thập ý tưởng của bạn. Bạn có thích nhiều tán hoa hoặc vườn chính thức hơn với đài phun nước? Bạn thích loại đá tự nhiên và cây cối mộc mạc? Có nhu cầu ngăn chặn sự riêng tư với hàng xóm không? Bạn có cần một khu vực chơi lớn với một nhà hát và phòng tập thể dục leo núi? Bạn có cần tường chắn lớn để tiếp cận các khu vực sân thấp hơn không? Làm thế nào về tác phẩm tiêu cự với nước mắt hoặc thác nước, hoặc ao cá và suối?
  Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi Thư viện và Trung tâm Sáng tạo để có ý tưởng về xây hồ bơi và cảnh quan để giúp bạn giao tiếp với nhà thiết kế về tầm nhìn của bạn về khu nghỉ dưỡng sân sau trong mơ.
   
  #1

Chia sẻ trang này