Tận mắ thấy người dân giữa Thủ đô leo mái nhà chung cư

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi conan2509, 13/4/18.

 1. conan2509 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Theo thống kê, Hà Thành hiện có 173 tòa nhà chung cư với 15.210 căn hộ thuộc diện nhà tái định cư. Trong số đó, thành phố đã có đưa ra quyết định sắp xếp sử dụng 14.081 căn hộ cho những hộ gia đình tái định cư. Về mặt quản lý công ty quản trị & cách tân và phát triển nhà thủ đô hà nội được giao quản lý, quản lý và vận hành 147 tòa nhà chung cư; Tổng công ty đầu tư and trở nên tân tiến nhà TP. Hà Nội đc giao quản lý quản lý và vận hành 18 tòa nhà chung cư; Ban quản lý các dự án công trình nhà ở & văn phòng (thuộc Sở Xây dựng) được giao quản trị quản lý và vận hành 8 tòa chung cư.

  Mời bạn xem thông tin chi tiết bài viết tại :

  tuy vậy, theo đánh giá nhiều vấn đề chưa ổn đang xảy ra tại các khu chung cư tái định cư ở Hà Thành. Các cư dân đang sinh sống tại các khu chung cư tái định cư cho rằng, chúng ta đã bàn giao nhà cửa, đất đai để nhà nước tiến hành các dự án. Mặc dù vậy khi chuyển về sinh sống tại những khu nhà tái định cư hiện giờ chất lượng cực thấp, nảy sinh nhiều bất cập.

  [​IMG]

  Cụ thể, hiện nhiều khu chung cư đã xuống cấp, các khối hệ thống điện và nước, thiếu khối hệ thống PCCC, cầu thang máy tiếp tục bị hư hỏng, trong khi ban quản lý tòa nhà lại không khắc phục kịp thời. Ngoài ra, việc chậm thành lập ban quản lý, không minh bạch trong sử dụng diện tích tầng 1 mà cho thuê "tùm lum" hay liên quan đến phí bảo trì…, ảnh hưởng đến unique cuộc sống thường ngày của người dân tại các khu nhà tái định cư.

  Mới bạn vào trang chính để cập nhật thông tin mới nhất : http://bao24g.net/
   
  #1

Chia sẻ trang này