Tham khảo những điều thú vị cho bạn về khóa học pha chế cà phê take away tại Tam Long ?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Các Loại' bắt đầu bởi thaotb, 17/4/18.

 1. thaotb Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Những quan niệm sai lầm về học pha chế cà phê take away

  Học pha chế cà phê take away nhằm mục đích gì? Trong thực tế nó có thực sự tiện lợi và phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay không? Đó là câu hỏi mà ai cũng đã từng hỏi qua khi có nhu cầu đến với nghề pha chế. Tuy nhiên do một số quan niệm bảo thủ mà đã dập tắt ước mơ, hoài bão của bao nhiêu người. Để làm rõ vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  Học pha chế cà phê Take away có chi phí đắt

  [​IMG]

  Chi phí bỏ ra luôn tùy thuộc vào những yêu cầu của bạn. Tại Tam Long lớp cấp tốc và lớp 1 thầy 1 trò thì thường có giá cao hơn các lớp bình thường có tối đa 4-5 học viên. Mỗi khóa học chi phí bỏ ra chỉ từ 4-6 triệu cho 6-12 buổi. Chi phí ở đây đã bao gồm cả nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình học tập mà không xảy ra bất kỳ một khoản chi phí nào khá

  Kiến thức học pha chế cà phê Take away không phù hợp với thực tế

  Không biết ở trung tâm khác thì ra sao nhưng tạo Công Ty TNHH Tam Long công thức pha chế luôn được các học viên khen ngợi và cực kỳ đề cao. Bởi có lẽ khi học pha chế cà phê Take away, các công thức do các thầy cô giàu kinh nghiệm chia sẻ đều áp dụng được ngay vào thực tế khi có ý định kinh doanh. Vì lý do, tất cả các công thức đều được giảm tối đa sự hao phí, làm giảm giá thành của nhiều nguyên liệu, giúp mang lại lợi nhuận cao nhất có thể.

  Học pha chế cà phê Take away không đào tạo kỹ năng

  Thực tế khi tham gia các khóa học pha chế thì học viên không chỉ được học về phần cứng là các công thức mà còn được học về phần mềm là kỹ năng đứng quầy theo cách chuyên nghiệp. Đồng thời một số kỹ năng về quản lý nguyên vật liệu, nhân viên cũng đều được đào tạo thông qua các buổi học.

  Qua việc giải thích một số quan niệm có phần sai lệch như đã chia sẻ ở trên thì lời khuyên cho những ai có đam mê về pha chế thì đừng bao giờ do dự. Cánh cửa về học pha chế cà phê take away tại Tam Long luôn sẵn sàng chờ đợi bạn bất cứ khi nào mà bạn cần. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các khóa học thì đừng ngần ngại vì Tam Long luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ thời điểm nào. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với Tam Long để nhận được nhiều ưu đãi nhất?

  Mọi chi tiết cần thắc mắc xin liên hệ theo đường dây nóng

  TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

  Địa chỉ: 15/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 0966 181920 – 0966 192021 – 0909 970118

  Email: info@tamlonggroup.com
   
  #1

Chia sẻ trang này