Thị trường đồng hồ đeo tay độc lạ ngày càng tăng mạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi huybin8196, 15/11/17.

 1. huybin8196 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay đang có các phiên đấu giá từ thiện của Only watch, và nổi bật trong số đó là các mẫu đồng hồ đeo tay độc lạ đến từ các thương hiệu đồng hồ cá nhân. Giờ đây, các thương hiệu đồng hồ độc lập đang ngày càng phổ biến và được chú ý bởi bộ máy đặc biệt, thiết kế độc đáo hoàn toàn không giống với bất kỳ mẫu đồng hồ nào trước đó.

  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

  Địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại TPHCM: https://www.erawatch.vn/blog/luu-y-khi-tim-kiem-dia-chi-mua-dong-ho-uy-tin-tai-tphcm/

  Cách bảo quản đồng hồ mạ vàng: https://www.erawatch.vn/blog/bo-tui-cach-bao-quan-dong-ho-deo-tay-ma-vang-tot-nhat/

  Mua đồng hồ uy tín: https://www.erawatch.vn/blog/cac-dia-chi-mua-dong-ho-uy-tin-tai-ha-noi-cho-ban-tre/

  Các nhà sưu tầm đồng hồ chuyên nghiệp giờ đây đã chú ý tới các thương hiệu đồng hồ độc lập hơn. Minh chứng là việc các mẫu đồng hồ này luôn được đấu giá với giá khá cao tại các phiên đấu giá của Philips hay ở Only Watch. Nếu các thương hiệu đồng hồ cao cấp như Patek Philippes thương đưa ra các phiên bản đồng hồ giới hạn – cũng phần nào được coi là đồng hồ đeo tay độc lạ. Thì các thương hiệu đồng hồ như Omega hay Rolex thường được sản xuất theo dây chuyền và bán ra với số lượng lớn. Các mẫu đồng hồ này nhìn chung không đặc sắc và thường không được bán với giá cao. Chỉ khi đồng hồ của họ là đồng hồ cổ và hiếm từ xưa thì mới được đấu giá với giá trị cao ngất ngưởng.

  [​IMG]

  Thế giới đang thay đổi không ngừng, và đặc biệt, thứ thay đổi nhiều nhất chính là gu thẩm mỹ của con người. Do đó việc các khách hàng không còn chạy theo thị hiếu số đông hay chạy theo đồng hồ của người nổi tiếng nữa đã trở thành việc dễ hiểu. Đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Họ bắt đầu chú ý đến các thương hiệu đồng hồ độc lập với các thiết kế đồng hồ độc đáo, độc nhất vô nhị hơn.

  Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

  Thay pin đồng hồ uy tín: https://www.erawatch.vn/blog/thay-pin-dong-ho-deo-tay-don-gian-nhung-can-luu-y-nhieu-dieu/

  Đồng hồ đeo tay độc lạ: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-doc-dep-la-con-sot-dong-ho-danh-cho-phai-manh/

  Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM: https://www.erawatch.vn/blog/kinh-nghiem-tim-kiem-cua-hang-dong-ho-tphcm-uy-tin/
   
  #1

Chia sẻ trang này