Thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng

Thảo luận trong 'Kiến Trúc Dân Dụng' bắt đầu bởi numbencore89hd, 1/8/19.

 1. numbencore89hd Member

  Tham gia ngày:
  10/12/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Phòng họp là bộ phận quan trọng của một văn phòng. Đây là nơi nghiêm túc bàn thảo, nhân viên tâm huyết, nói đến các ý tưởng sáng tạo, và cũng là nơi rải bước nhảy vọt đến các thương vụ kinh doanh cho các đề xuất được tiến hành thực hiện. Như vậy, thiết kế nội thất phòng họp tạo cơ sở vật chất tốt sẽ quyết định và thuận tiện cho mọi dự tính được diễn ra trót lọt và mang lại kết quả tốt

  Địa điểm phòng họp

  Khu vực được lựa chọn với địa điểm thuận tiện cho việc qua lại từ địa điểm làm việc đến phòng họp mà không làm thay đổi tới công việc các bộ phận đang tiến hành. Cửa phòng họp căn cứ vào số lượng quy mô thâm nhập vào khoảng không đó. Nếu tổng diện tích phòng lớn, cần thiết có 2 cửa để bảo đảm lưu thông tốt.
  h.thống cách âm sẽ dễ dàng được sử dụng để khẳng định cuộc họp uy tín chất lượng, phương án hoạch định tiến hành tốt. Không gian nội thất phòng họp được giữ tối giản với ghế xoay và bàn họp đẹp. Ghế cho chủ tọa cuộc họp sẽ dễ dàng được đặt ở vị trí địa lý tâm điểm bàn và được biệt lập khỏi dãy ghế. Môi trường quanh phòng họp tuân thủ đúng chủ đề đơn giản hóa công hiệu, màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thoải mái dễ chịu.

  Mục đích thiết kế

  Bất kỳ thiết kế không gian nào, thông tin cụ thể trong văn phòng như thiết kế nội thất phòng giám đốc điều hành, phòng nhân viên,… Xác định mục đích chính yếu sử dụng phòng họp cho những đối tượng chính nào, tiến hành thực hiện những việc làm nào mà có những ý tưởng thiết kế văn phòng phù hợp đạt hữu hiệu.
  [​IMG]
  Nếu phòng họp với mục đích chính để tiếp đón các đối tác, tính chất cuộc họp trang trọng giữa các ban lãnh đạo thì sự cao cấp chuyên nghiệp phải được những biểu hiện mạnh mẽ. Nếu phòng họp là nơi tiến hành thực hiện các cuộc thảo luận nhóm, các nhân viên phòng ban, đội dự án,… nhấn mạnh đến sự gần gũi, bình đẳng

  Bàn ghế văn phòng

  Một phòng họp được thiết kế tốt với cả liên lạc hiện đại và cổ điển. Những chiếc ghế vô cùng thoải mái với chiều cao ghế có thể điều chỉnh, ngồi tựa thoải mái trong khi chiếc bàn lớn được làm từ gỗ uy tín chất lượng với kiểu dáng hình chữ U giải tỏa bớt căng thẳng.

  Đừng để khoảng không phòng họp trở lên ngột ngạt chỉ vì đồ nội thất khiến mọi thứ nặng nề hơn mặc dù chúng chức năng tiện ích. Nếu phòng họp chẳng mấy rộng rãi, không cần quá cầu kỳ cho kiểu dáng hay thêm công dụng cho nội thất. Bàn tròn có thể tăng độ tác động phục vụ tốt để giao tiếp công hiệu cơ mà chúng sẽ chiếm khá nhiều diện tích.

  Bố cục văn phòng

  Để tránh bầu không khí khó chịu và bừa bộn, căn phòng được thiêt kế với nhiều khoảng không trống. dùng các cửa sổ để đem ánh sáng không khí tự nhiên dồi dào, tầm nhìn toàn cảnh cho không khí cuộc họp bớt áp lực.

  Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong căn phòng cũng rất cần thiết. Nếu sơn phòng màu xanh, mọi người có thể cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn. tuy nhiên nếu chọn sơn nó màu đỏ, mọi trao đổi có thể trở thành tranh luận gay gắt hơn. Bất kể lựa chọn màu nào, nó sẽ gợi lên những cảm xúc phù hợp trong đối tượng, mục đích sử dụng và phù hợp với thương hiệu và hình ảnh của công ty bạn.

  Hệ thống chiếu sáng

  Đèn chiếu sáng phải dựa trên tổng diện tích khoảng không và kết hợp với ánh sáng tự nhiên. Đèn chiếu sáng tuân thủ thiết lập phòng họp, hội bàn. Ngoài ra, một vài số đèn ưa thích tiêu chuẩn đạt được sử dụng để giảm trừ vẻ bề ngoài trang trọng đáng sợ.

  Với những lợi ích thiết thực và ngày mai phát triển của công ty, khoản đầu tư được sử dụng để gia tăng sức mạnh trí tuệ, dấu hiệu sự chuyên nghiệp trong kiểu cách làm việc, tăng hình ảnh của công ty thật thuận tiện và thiết thực chỉ với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Anviet House.
   
  #1
 2. chicun13 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/15
  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này