Thời gian và chế độ bảo hành camera Vantech chính hãng như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi xuanninh164, 13/8/17.

 1. xuanninh164 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Bảo hành camera Vantech - Thời gian và chế độ bảo hành camera Vantech như thế nào?
  Camera Vantech là một trong những dòng sản phẩm camera đang được người tiêu dùng tại Việt Nam tín nhiệm nhất hiện nay. Vì vậy, vấn đề về hậu mãi và bảo hành camera Vantech đang nhận được quan tâm đặc biệt.
  Lời giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây thông qua Công ty Kamaxs – một trong những công ty phân phối camera Vantech chính hãng lớn nhất.
  [​IMG]

  Chế độ bảo hành camera Vantech như thế nào? Nguồn: kamaxs.Com
  Thời gian bảo hành 2 năm
  Kamaxs là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera tphcm nên có thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành, bảo trì với tất cả các sản phẩm của công ty.

  Cụ thể, thời gian bảo hành camera vantech được phân phối bởi công ty TNHH Kamaxs là 2 năm.
  Điều kiện sản phẩm được bảo hành
  Tất cả các sản phẩm Vantech sau khi mua một thời gian tại Kamaxs sẽ được nhận bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện như sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành từ ngày bắt đầu mua, tem bảo hành camera Vantech còn nguyên vẹn, không bị rách hay chắp vá và đầy đủ các thông tin theo quy định; sản phẩm hỏng do lỗi quy trình sản xuất hay chất lượng linh kiện; camera Vantech không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.
  [​IMG]

  Nắm vững cách điều kiện bảo hành camera Vantech. (Nguồn: Internet)
  Bên cạnh việc bảo hành camera Vantech thì có một số điều kiện mà công ty Kamaxs từ chối việc bảo hành như không có tem hay bị rách; hư hỏng do thiên tai, cháy nổ hay cách sử dụng, khách hàng tự gây nên những trầy xước, rơi vỡ, quá trình lắp đặt camera trọn gói và sửa chữa không phải từ nhân viên kỹ thuật Kamaxs; sản phẩm không mua từ công ty Kamaxs hoặc hệ thống đại lý trực thuộc và có thể đã hết thời gian bảo hành…
  Muốn bảo hành camera Vantech đến địa chỉ nào?
  Khách hàng đã hiểu rõ thời hạn bảo hành camera là 2 năm và một số điều kiện thỏa mãn việc bảo hành. Nhưng họ không biết mang sản phẩm tới đâu để bảo hành, có phải mang đến công ty phân phối Kamaxs hay không?
  Camera Vantech được mua tại công ty CP truyền thông Kamaxs mà còn thời hạn và thuộc điều kiện bảo hành thì bạn có thể mang sản phẩm tới địa chỉ 436a CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM.
  Trung tâm bảo hành với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ giúp khắc phục lỗi hư hỏng của sản phẩm một cách nhanh nhất.
  Về vấn đề chi phí, khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh với việc thay thế các linh kiện, tiền công và một số chi phí khác (nếu có).
  Thời gian bảo hành camera Vantech là 2 năm cùng chế độ bảo hành chu đáo của công ty Kamaxs đã thực sự thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, Kamaxs ngày càng trở thành địa chỉ cung cấp camera Vantech đáng tin cậy, uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt camera thì có thể tin tưởng tuyệt đối vào công ty Kamaxs.

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG KAMAXS
  Địa chỉ: 436A CMT8, Phường 11, Quận 3 , Tp.HCM
  Hotline: 0979 059 690
  Email: kamaxs.Smart@gmail.Com
  Web: kamaxs.Com
   
  #1

Chia sẻ trang này