Thông tin về hồ sơ tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 4/1/19.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh cùng chuẩn bị hồ sơ Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ khiến cho cơ hội theo học ngành Xét nghiệm rộng mở hơn cho nhiều bạn trẻ.

  [​IMG]

  Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, ai cũng phải chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là đối với ngành Y tế có liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Trước bối cảnh hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh phục vụ cho người dân, Bộ Y tế Việt Nam đã quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Do đó, những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần chủ động học tập để đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm phải thi những môn nào?

  Trường cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 với điều kiện đơn giản, thời gian học vào cuối tuần.


  Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng. Thí sinh sẽ dự thi 03 môn bao gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

  Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh liên thông nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về trường.

  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019 là gì?

  Theo quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược, điều kiện nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là:

  Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

  Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu như trên là có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ là 1,3 năm + 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi.


  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


  [​IMG]

  Hồ sơ thi Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần những gì?

  Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  02 Bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm hệ trung cấp
  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm áp dụng với những trường hợp dự thi không đúng chuyên ngành
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
   
  #1

Chia sẻ trang này