【Thủ tục, hồ sơ thành lập công ty NHANH NHẤT】LH ngay 0919 123 698 - phí

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi BacTienManh18091988, 29/5/19.

 1. BacTienManh18091988 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Công ty Vạn Luật là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói với kinh nghiệm gần 15 năm năm trong lĩnh vực tham vấn và tương trợ doanh nghiệp chúng tôi luôn bảo đảm về thời kì và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc với hàng chục nghìn khách hàng từ trước tới nay .
  Dù bạn đã và đang là chủ doanh nghiệp, hay nhà khởi nghiệp, startup trẻ thì vẫn luôn cần nắm bắt rõ ràng các vấn đề pháp lý một cách toàn diện trước khi thực hành thủ tục đăng ký kinh dinh, có như vậy bảo đảm được hoạt động kinh dinh sau này bên vững nhất.

  XEM THÊM: dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội


  Tại Vạn Luật bạn sẽ được tham vấn để biết khi tiến hành các bước thành lập doanh nghiệp cần bắt đầu tư đâu? Cần chuẩn bị những thông tin và giấy má gì để hoàn thiện hồ sơ ? Điều đặc biệt đó là tổn phí và thời kì thực hành ra sao?

  [​IMG]

  Vạn Luật SẼ tương trợ VÀ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN ?
  thu nạp thông báo, những vướng mắc và đề nghị từ phía quý khách
  tham mưu và giải đáp rõ ràng từng vấn đề, để khách hàng có hiểu tổng quan nhất
  Tư vấn tới quý khách nội dung chính liên hệ trước khi thực hành thủ tục đăng ký doanh nghiệp
  Hướng dẫn quý khách chuẩn bị những thông tin, cũng như giấy má cấp thiết khi thực hiện đăng ký mở công ty
  tương trợ toàn diện và đầy đủ bằng các gói dịch vụ Vạn Luật cung cấp
  Cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI, NHANH và tùng tiệm TỐI ĐA phí ban sơ khi mở doanh nghiệp
  Cung cấp nội dung hậu mãi và tương trợ trong thời gian hoạt động doanh nghiệp..

  Trên đây chính là những nội dung mà chúng tôi muốn mang đến, giúp quý khách hàng có được sự tương trợ tốt nhất từ khi khởi nghiệp, đăng ký mở công ty, kinh doanh và đầu tư...
  CÒN CHỜ ĐỢI GÌ NỮA ? NẾU BẠN MUỐN THÀNH LẬP CÔNG TY, HÃY ĐỂ Vạn Luật GIÚP BẠN
  1. Việt luật tham mưu miễn phí trước khi thành lập công ty
  a . Luật doanh nghiệp năm 2014 quy định bốn loại hình doanh nghiệp là: Doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH (gồm có công ty TNHH 1 thành viên và công ty TNHH từ 2 thành viên đến 50 thành viên), công ty cổ phần bao gồm cả công ty đại chúng và công ty đại chúng quy mô lớn .. Ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp. Có 8 yếu tố cốt yếu thường được cân nhắc bao gồm:
  + Thủ tục và uổng thành lập, vận hành doanh nghiệp
  + Tư cách pháp nhân và bổn phận của chủ sở hữu doanh nghiệp
  + Số lượng chủ sở hữu doanh nghiệp và tên doanh nghiệp;
  + Cơ cấu tổ chức quản lý;
  + Khả năng chuyển nhượng và bán doanh nghiệp;
  + Khả năng huy động vốn;
  + bổn phận ban bố công khai thông báo liên tưởng đến hoạt động doanh nghiệp
  + Thuế thu nhập doanh nghiệp.
  b. Tư vấn cơ cấu tổ chức đối từng loại hình doanh nghiệp ( DNTN; TNHH 1 thành viên; TNHH 2 thành viên ; Công ty cổ phần..)
  c . Tư vấn về vốn điều lệ cho hợp với ngành nghề kinh dinh, quy mô hoạt động kinh doanh và thuế liên quan đến đăng ký vốn điều lệ, thuế nộp theo vốn điều lệ đăng ký doanh nghiệp gọi là thuế môn bài có mức như sau:
  BẬC THUẾ MÔN BÀI
  VỐN ĐĂNG KÝ
  MỨC THUẾ MÔN BÀI CẢ NĂM
  Bậc 1
  Trên 10 tỷ
  3.000.000
  Bậc 2
  Từ 10 tỷ đồng trở xuống
  2.000.000
  Bậc 3
  Áp dụng với các chi nhánh, văn phòng đại diện công ty, địa điểm kinh dinh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác
  1.000.000
  d . Tư vấn về vốn, tỷ lệ vốn góp của các thành viên hoặc cổ đông của công ty, giám đốc chiếm tối thiểu và tối đa bao lăm % vốn góp….
  e . tham mưu về cách đặt tên doanh nghiệp ( lục vấn tên công ty, cách đặt tên hay để tránh trường hợp không bị trùng với doanh nghiệp đã đăng ký hoặc gây nhầm lẫn…)
  f . tham mưu về ngành nghề đăng ký kinh doanh, tuyển lựa ngành nghề nè ngành nghề chính, ngành này ngành có điều kiện, đăng ký bao lăm ngành nghề là hợp … những ngành nghề dự tính để kinh doanh
  g . Tư vấn về thuế đối với doanh nghiệp khi được cấp giấy chứng thực đăng ký kinh doanh (cách nộp thuế môn bài tại cơ quan thuế, về mã chương, mã ngành, cách nộp tờ khai trực tiếp tại tại cơ quan thuế và kê khai qua mạng. Cách kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, vắng tài chính cuối năm.
  2. giấy má và thông báo quý khách hàng cần chuẩn bị
  Chỉ cần chứng mình nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của thành viên dự góp vốn công ty
  Cung cấp thông báo (tên công ty, địa chỉ công ty, ý tưởng ngành nghề…) các thông tin Vạn Luật sẽ tham vấn cùng khách hàng

  Chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước thành viên

  3. Hồ sơ đăng ký thành lập công ty
  STT
  THÀNH PHẦN HỒ SƠ NỘP TẠI SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
  1
  Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp
  2
  Điều lệ doanh nghiệp
  3
  Danh sách thành viên tham dự mở công ty (> 2 thành viên )
  4
  giấy má chứng thực kèm theo gồm :

  Chứng minh thư quần chúng, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn thời kì hiệu lực (chứng thực 01 bản )
  Trường hợp tổ chức góp vốn mở DN: Giấy chứng nhận đăng ký kinh dinh đối với tổ và kèm theo giấy tờ chứng nhận cá nhân chủ nghĩa, quyết định uỷ quyền của Người đại diện được uỷ quyền của tổ chức
  5
  Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty + quyết định bổ nhậm người quản lý vốn tại công ty mới + giấy phép đăng ký kinh dinh chứng thực + chứng minh thư nhân dân chứng nhận của người đại diện quản lý phần vốn góp.
  Với mỗi hồ sơ khác nhau, có thể sẽ có những nội dung đổi thay, khi đó Vạn Luật sẽ tham vấn và chỉ dẫn quý khách chuẩn bị giấy tờ cấp thiết cụ thể hơn

  Mỗi khách hàng khi tìm hiểu đăng ký mở công ty có nhu cầu khác nhau, giữa muôn vàn thông báo tham khảo, những nguồn tham mưu hiện thời, doanh nghiệp , nhà khởi nghiệp thật sự cần phải chuẩn bị những gì là chuẩn xác nhất, đầy đủ nhất để phục vụ cho hoạt động đăng ký và kinh dinh của doanh nghiệp mình?
  Việt luật xin giới thiệu các gói dịch vụ Tư vấn xin cấp giấy phép thành lập công ty năm 2019, để quý khách hàng tùy theo nhu cầu có thể dễ dàng lựa chọn, Tại đây chúng tôi đã lên chi tiết, rõ ràng nhất và loại bỏ những thứ không cần thiết để tùng tiệm tối đa uổng khởi tạo doanh nghiệp.
  tương trợ và đáp về gói dịch vụ gọi hotline : 0919 123 698
   
  #1

Chia sẻ trang này