Thủ tục xin visa canada

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 26/9/18.

  1. haiquancn2 Member

    Tham gia ngày:
    17/5/17
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Canada nổi tiếng cùng vẻ bóng bẩy tự nhiên của các dãy núi, dòng sông băng, những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm. Xứ sở lá phong còn lôi cuốn du khách bởi sự thân thiện, an toàn, sạch sẽ của một đất nước đa văn hóa. Vì vậy, Canada luôn được xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.
    Canada cùng nền văn hóa đa dạng, khí hậu, cảnh quan tuyệt bóng bẩy chính là những lý do khiến Canada là chỗ đến phù hợp với mọi du khách. Canada cũng là quốc gia có nhiều dân nhập cư và điều này đã tạo nên sự riêng biệt tại các đô thị, trong các cửa hàng, quán ăn. Du lịch Canada còn khiến du khách phải trầm trồ với những bờ biển đẹp hoang sơ, những dãy núi cao đến ao hồ trong xanh.
    để đến Canada du lịch, thăm quan những cảnh bóng bẩy, những công trình kiến trúc, địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước lá phong, bạn hãy nhanh chóng liên hệ cùng Công Ty Du Lịch Hạnh Dung. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu các thủ tục sẽ hỗ trợ bạn tối đa đặt bạn xin được visa đi Canada nhanh chóng và thành công nhất.
    Đầu tiên là chuẩn bị Hồ sơ bản thân:
    1. Hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn ít nhất 6 tháng, còn trang trống và hộ chiếu cũ (nếu có)
    2. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu (trên khổ A4, không thái nhỏ)
    3. Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);
    Kế tiếp, bạn phải chứng minh công việc và thu nhập:
    1. Nếu bạn là cán bộ, nhân viên thì phải chuẩn bị:
      • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương
      • Bản chính đơn xin nghỉ phép đi du lịch; dịch vụ xin visa canada
      • Bảng lương / Sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần nhất
    2. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh:
      • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh
      • Biên lai nộp thuế 3 tháng / quý gần nhất
      • Sao kê tài khoản công ty trong 3 tháng gần nhất
    3. Nếu bạn là học sinh, sinh viên:
      • Thẻ học sinh, sinh viên / Giấy xác nhận đang học tại trường
      • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của trường
    4. Đối với người đã nghỉ hưu:
      • Thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sổ lĩnh lương hưu
    Tiếp đến, bạn phải chứng minh tài chính đủ khả năng chi trả cho chuyến đi:
    1. Giấy chứng nhận quyền dùng đất, sở hữu nhà ở
    2. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)
    3. Photo thẻ Master card hoặc visa Card (nếu có)
    4. Sổ tiết kiệm có giá trị từ 100 triệu trở lên (nhưng phải phù hợp cùng thu nhập) và giấy xác nhận số dư của sổ tại thời chỗ hiện tại.
    Người mời tại Canada :
    1. Thư mời
    2. Bản sao hộ chiếu / thẻ quốc tịch / thẻ cư trú dài hạn
    3. Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)
    Và cuối với, phần quan trọng không kém, các mẫu đơn bạn phải điền:
    1. Tờ khai xin visa Canada - Form IMM5257
    2. Tờ khai thông tin gia đình - Form IMM5645
    3. Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
    4. Form dùng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)
     
    #1

Chia sẻ trang này