Thủ tục Xin visa đi Mỹ

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 13/10/18.

 1. haiquancn2 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các quý vị có nhu cầu xin visa Mỹ với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác. Á Châu sẽ chia sẻ các bước chuẩn nhất từ Lãnh Sứ Quán. Xin lưu ý các bước này chỉ áp dụng cho các đương đơn đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:
  [​IMG]
  - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
  - Có việc làm ổn định hoặc lương hưu. Tối thiểu phải là 15 triệu.
  - Nếu thăm thân thì phải có thư mời từ bà con ruột thịt.
  - Có sổ tiết kiệm ít nhất 220 triệu.
  - Có Tài sản là nhà hoặc ÔTô.
  - Từng đi du lịch ít nhất là 2 nước trong danh sách: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Châu Âu.
  - Có mối quan hệ ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam.
  Trên là các yêu cần đặt xin visa Mỹ. Nếu người thân phía Mỹ bảo lãnh, đài thọ toàn bộ chuyến đi thì quý vị sẽ có thể bỏ qua 1 vài yếu tố như là sổ tiết kiệm, tài sản hay lịch sử du lịch. Tuy nhiên tùy độ tuổi mà quý vị có thể được phê duyệt hay không. Nếu quý vị còn trẻ mà được bảo lãnh thì ít ra cũng phải có thực lực tài chính chứ không có gì thì bị loại là điều đương nhiên.
  Gọi cho Á Châu theo số 028.77777.888 đặt được hỗ trợ thêm khi thiếu sót hồ sơ.
  Sau trong khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên quý vị làm theo các bước sau để xin visa Mỹ:
  Bước 1: Chọn diện phù hợp và nộp tờ khai online theo form DS-160.
  Chọn diện phù hợp giúp cho quá trình xin visa đơn giản, chính xác hơn. Đảm bảo quá trình nhập cảnh suôn sẻ.
  >> Xem danh mục các loại visa mỹ.
  Sau trong khi chọn thì làm việc điền form.
  Bước 2: để lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa
  Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua hệ thống bưu điện. Cụ thể là trong khi quý vị xin đặt lịch hẹn online thì website sẽ hiện lên giao diện thanh toán. Hãy in biên lai nộp tiền này và mang ra bưu điện đặt thanh toán. Sau khi thanh toán quý vị sẽ nhận được 1 mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn.
  Lưu ý:
  - Hạn chế Thay đổi Cuộc hẹn, đương đơn bị giới hạn ở số lần họ có thể lên lại lịch hẹn. Vui lòng lên lịch phù hợp đặt quý vị không cần phải trả phí xét đơn xin visa một lần nữa.
  - Phí lãnh sự 160 USD không hoàn lại.
  >> Chi tiết nộp lệ phí.
  Bước 3: Phỏng vấn
  Xin visa Mỹ đậu hay không là ở vòng này. Và tính hên xui nó cũng nằm ở đây. Tuy nhiên tỷ lệ may mắn là hiếm hoi. Chia sẻ đặt quý vị không rơi vào chủ quan. Bởi vì phí lãnh sự là không được hoàn lại. Khi rớt visa phía lãnh sự không chia sẻ nguyên nhân. Đương nhiên là xin lại sẽ khó hơn và mất thời gian.
  >> Địa chỉ đặt quý vị đến tham gia phỏng vấn:
  + Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận một, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  + Điện thoại: +84-8-3520-4200
  + Fax: +84-8-3520-4244
  Những giấy tờ cần mang theo:
  - Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian quý vị định lưu trú tại Mỹ (trừ khi thỏa thuận quốc gia cụ thể cho miễn. Nếu hộ chiếu của quý vị có người đi kèm, mỗi đương đơn xin visa phải nộp một đơn;
  - Biên nhận thanh toán phí xét đơn visa (MRV).
  - Trang xác nhận của DS-160 (Lưu ý quan trọng: Mã vạch trên đơn DS-160 của đương đơn phải trùng cùng mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn. Quý vị không thể sử dụng lại đơn DS-160 đã dùng trong lần phỏng vấn trước).
  - 1 ảnh mầu kích thước mỗi chiều là 2 inch (51x51mm) mới chụp trong vòng 6 tháng trên nền mầu trắng, và không được chỉnh sửa. Hãy lưu ý, chúng tôi có thể xử lý hồ sơ của quý vị nhanh hơn nếu ảnh tải lên đơn DS-160 có chất lượng tương đương ảnh in.
  - Địa chỉ email của đương đơn.
  - Nếu áp dụng, các giấy tờ cần thiết dựa trên loại visa (ví dụ giấy bảo lãnh cho loại visa theo diện bảo lãnh; thông tin thêm về loại visa và thông tin về mỗi loại có thể tìm thấy ở đây).
   
  #1

Chia sẻ trang này