Thuê dịch vụ thám tử ở đâu uy tín tại quận 6 tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuongvy40, 15/11/17.

 1. tuongvy40 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định tiền hôn nhân, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình, giám sát trẻ nhỏ, giám sát trẻ vị thành niên, giám giát người già đãng trí.. tại địa bàn hà nội có chi phí trung bình từ 1tr đến 1,5tr/ngày/12h. Chi phí theo ngày sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc để có một bảng giá chi tiết và hợp lý.

  Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp uy tín đã và đang là công ty được lựa chọn hang đầu trong việc tìm kiếm thông tin và xác minh tin một cách chính xác nhất, khoa học nhất, có chất lượng thông đảm bảo uy tín đạt đến trình độ chất lượng gần như tuyệt đối hiện nay trên cả nước. Đi đầu trong lĩnh vực thám tử với mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề thám tử.


  Công ty thám tử hà nội đã được rất nhiều khách hang biết đến trong và ngoài nước, với hàng nghàn vụ việc có độ khó và có những tình tiết kỳ bí khác nhau. Với sự nhiệt tình trong công việc chính là chìa khóa thành công của các thám tử hà nội. Đặc biệt hơn nữa là tất cả các thám tử của công ty đều được đào tạo một cách căn bản và chuyên sâu về lý thuyết và thực thế hiện nay. Phần nhiều thám tử đều xuất phát từ các bộ đội, thanh niên xuất ngũ hay những trinh sát đã từng học các trường lớp cơ bản của ngành công an. Ngoài ra còn có một đội ngũ luật sư chuyên phân tích tình hình và phán đoán các vấn đề dựa trên từng hoàn cảnh và vụ việc sẵn sàng sát cánh cùng các thám tử ngoại tuyến.

  Chính những thuận lợi đó đã giúp cho khách hàng cần thuê thám tử tư chuyên nghiệp uy tín, bảo mật, nhanh chóng và chính xác yên tâm hơn và tin tưởng hơn, thủ tục nhanh gọn hơn khi tìm đến văn phòng thám tử hà nội. Thám tử chuyên nghiệp tại hà nội hiện tại đã cung cấp hầu hết các dịch vụ cho khách hang trên cả nước với đa dạng các dịch vụ cơ bản như.


  · Cần thuê dịch vụ thám tử điều tra cạnh tranh trong kênh phân phối
  · Cần thuê dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
  · Cần thuê dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24
  · Cần thuê dịch vụ thám tử chống gián điệp
  · Cần thuê dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh
  · Cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
  · Cần thuê dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc gàng giả, hàng nhái
  · Cần thuê dịch vụ thám tử điều tra nội bộ
   
  #1

Chia sẻ trang này