Thương hiệu bậc nhất ITALIA

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Các hãng bếp từ tốt, 14/1/18.

 1. Mang đa dạng sản phẩm bếp từ được bán trên thị trường thì người sử dụng khá dễ dàng trong việc chọn tậu 1 sản phẩm phù hợp mang túi tiền của gia đình mình. bên cạnh đó, để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo thấp nhất thì ko phải ai cũng biết. san sớt 1 số kinh nghiệm về hãng bếp từ nào phải mua dưới đây.

  Được biết, trong những sản phẩm như bếp từ Bosch, Hafele, Malmo, Teka, Bonucci, Cata, Fagor… thì mỗi mẫu có 1 điểm cộng đặc biệt và được người dùng rất ưa chuộng.
  1. Bếp từ Malmo
  Là 1 trong các nhãn hàng nhà bếp hàng đầu của Châu Âu và tại Việt Nam, được cải tiến về kỹ thuật với khoa học tiền tiến nhất, đương đại phù hợp với dung tích bếp của gia đình bạn. ưu thế của bếp Malmo là an toàn, hà tằn hà tiện năng lượng và dễ vệ sinh.
  [​IMG]
  1. Bếp từ Bonucci
  Bếp từ Bonucci sản xuất trên dây chuyền đương đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, thương hiệu bậc nhất ITALIA là sự kết hợp hoàn hảo các linh kiện công nghệ chuyên ngành mang nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu với tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chí an toàn, hà tiện điện năng và thân tiên mới môi trường. sử dụng bếp từ Bonucci bạn sẽ hà tằn hà tiện được 30% điện năng so có những loại bếp bình thường khác

  1. Bếp từ Cata
  Là nhãn hiệu bếp từ cao cấp du nhập của Tây Ban Nha với hiệu quả thổi nấu tăng 40% so với bếp nấu thường ngày, bếp an toàn và kiệm ước điện.

  1. Bếp từ bosch
  Bếp từ bosch nhập cảng xịn nguyên cái từ cùng Hòa Liên Bang Đức, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu mang các thế mạnh vượt trội: mang 12 mức công suất nấu, chức năng Booster nấu cực nhanh, tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ giúp hà tằn hà tiện điện năng mặt kính schott vát cạnh kèm mã code chắc chắn sẽ làm hài long người mua về cả tính năng và mẫu mã
  [​IMG]
  Bếp từ thương hiệu Bosch còn có đa dạng tính năng đáng đề cập như: điều khiển kỹ thuật số hiện đại với 12 mức điều chỉnh công suất, chức năng “Booster” – nấu cực nhanh, tích hợp bộ điều khiển nhiệt an toàn cho tất cả bếp, chế độ hứa giờ, khóa an toàn con trẻ, …

  Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã điểm danh về một số hãng bếp từ rộng rãi trên thị trường hiện nay và nêu lên các ưu điểm của từng hãng. Dựa vào đó, độc giả đã sở hữu thể tự tín và suy nghĩ về hãng bếp từ mà mình dự định đặt sắm rồi nhé. Chúc Anh chị em có được những sản phẩm thấp nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này