Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 12/1/19.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Em muốn đăng ký học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019 nhưng không biết điều kiện xét tuyển có khó không và cần chuẩn bị những giấy tờ gì?


  [​IMG]  Với dân số đông, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng gia tăng nên hiện nay ngành Dược là ngành rất có tiềm năng phát triển tại TPHCM. Với những ưu điểm như thời gian đào tạo rút ngắn, cơ hội việc làm phong phú, kiến thức chuyên môn được nâng cao, hiện nay theo học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn.


  Tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019


  Với mục tiêu đào tạo đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đang là địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín với các hệ đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn , Cao đẳng Dược hệ Liên thông.

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, năm 2019 Cao đẳng y dược Sài Gòn mở lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Điều kiện tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Cao đẳng Y dược HCM năm 2019 là thí sinh đã TN Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Như vậy điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược tương đối dễ dàng, tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có nhu cầu học tập.

  Thời gian học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 TPHCM cụ thể như sau:

  Học 18 tháng: Áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN…
  Thời gian đào tạo 20 tháng: Với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: quản trị kinh doanh, ngân hàng, kế toán….
  Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp


  [​IMG]  Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019


  Nếu thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng năm 2019 với những giấy tờ cần thiết như sau:


  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
  02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng
  01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  01 Bản photo có công chứng chứng minh thư nhân dân
  04 ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau
  02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
   
  #1

Chia sẻ trang này