Tìm hiểu visa định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi phimxeoba, 7/12/17.

  1. phimxeoba New Member

    Tham gia ngày:
    22/9/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Visa định cư ở Úc diện lao động tay nghề cho phép người nước ngoài được sống, học tập và làm việc tại Úc có thời hạn hoặc vô thời hạn.

    Người này sẽ được hưởng bảo hiểm sức khỏe và quyền lợi như công dân Úc, được bảo lãnh người thân và được nhập quốc tịch Úc khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của diện này.

    [​IMG]

    Visa định cư Úc diện lao động tay nghề có một số loại như sau:

    – Visa 121 - Doanh nghiệp bảo lãnh
    – Visa 189 - Tay nghề độc lập
    – Visa 190 - Tay nghề bảo lãnh bang
    – Visa 476 - Du sinh ngành kỹ thuật
    – Visa 485 - Sinh viên mới tốt nghiệp
    – Visa 489 - Tay nghề bảo lãnh vùng
    – Visa 887 - Vùng miền

    Visa 121Định cư tại Úc[/ diện tay nghề doanh nghiệp bảo lãnh

    Visa 121 dành cho các cá nhân có tay nghề cao và được chủ doanh nghiệp tại Úc bảo lãnh để làm việc theo hợp đồng toàn thời gian ít nhất 3 năm.

    Quyền lợi dành cho visa 121:

    – Định cư vĩnh viễn tại Úc.
    – Sống và làm việc ở Úc vĩnh viễn.
    – Học tập ở Úc tại các trường và đại học.
    – Nhận trợ cấp chăm sóc sức khỏe Medicare và chế độ phúc lợi thuốc men (PBS).
    – Nhận các khoản thanh toán an sinh xã hội nhất định (từ 3 năm trở đi).
    – Đủ điều kiện xin quốc tịch Úc (theo các tiêu chí đủ điều kiện cư trú).
    – Bảo lãnh người khác xin cư trú vĩnh viễn.

    Visa 189: Định cư Úc[/ diện tay nghề kỹ năng độc lập

    Visa 189 là visa thường trú dành cho những người lao động có tay nghề cao muốn sang Úc sinh sống và làm việc theo phương pháp tính điểm (Points Test). Những đối tượng này không được bảo lãnh bởi chủ doanh nghiệp Úc, thành viên gia đình hay được chính quyền bang chỉ định.

    Quyền lợi dành cho visa 189:

    – Làm việc, học tập và định cư Úc.
    – Hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc.
    – Hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội từ năm thứ 3 trở đi.
    – Bảo lãnh người thân sang Úc khi đủ điều kiện.
    – Nhập quốc tịch sau Úc sau khi hội đủ các điều kiện theo quy định.

    Làm thế nào để xin visa định cư Úc[/?

    Tự hào là công ty đa quốc gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng đối tác là các hãng luật di trú danh tiếng ở Úc... Đất Vàng Châu Úc tự tin cam kết thực hiện định cư Úc thành công cho tất cả khách hàng được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, tài liệu.
     

Chia sẻ trang này