Tôi đã quyết định ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi huymai, 10/8/18.

 1. huymai Member

  Tham gia ngày:
  12/2/15
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Sau những mâu thuẫn không thể hòa giải, anh chị quyết định ly hôn. Chị đưa đơn, anh kí, sau đó chị mang theo con gái về bên ngoại chờ ly hôn. Tình cảm cạn kiệt, trách nhiệm với nhau cũng hết, anh chị gần như trở thành người dưng. Nói “gần như” là bởi anh vẫn là bố của con chị.

  Chị về bên ngoại được hơn chục ngày thì anh gọi điện cho chị, bảo chị về. “Cô xem thu xếp về bên ngày ít ngày, con cứ để lại cho bà ngoại trông hộ cũng được”, anh thản nhiên nói với chị. Nghe qua thì dễ nhầm tưởng anh muốn hàn gắn, bởi 2 người đang li thân mà anh lại gọi chị về lại nhà chồng. Nhưng nghe hết câu thì chị nhận ra anh ta không phải có ý định đó. Hình như có việc gì đấy khiến anh ta cần chị về, còn bảo để con lại cho rảnh rang cơ mà.

  “Có chuyện gì vậy?”, chị thấy mình chả còn gì liên quan đến nhà bên ấy để mà phải quay về ít hôm, nhưng vẫn hỏi một câu. “Mẹ ốm, cô về chăm mẹ đi”, anh ta đáp cụt lủn bằng giọng điệu như ra lệnh, chứ không phải nhờ vả gì chị cả. Chị “đơ” người, chả biết trả lời thế nào, bởi chị vẫn chưa nghĩ ra mẹ anh ta ốm thì liên quan gì đến mình. Anh ta đã quên, chị với anh ta đã nộp đơn ra tòa rồi à?

  Thấy chị im lặng không trả lời, anh ta mặc định chị đồng ý. “Cứ thế nhé, chiều nay tan làm thì về dọn quần áo sang luôn đi”, nói rồi anh ta cúp máy. Chị vẫn ngơ ngác, để rồi khi hoàn hồn thì bật cười một tiếng, quăng cái việc của anh ta ra sau đầu.

  [​IMG]

  4 năm sống ở nhà anh ta, chị chưa một ngày được hạnh phúc. Dẫu chị luôn nhẫn nhịn, chịu đựng, chỉ mong nhà cửa êm ấm, con có gia đình đủ đầy. Mẹ chồng đối xử tệ bạc với chị, coi chị chẳng khác người ở, chồng thì nghe mẹ một cách thái quá, đến những điều vô lí vô cùng cũng bênh mẹ được. Chị nghĩ, chỉ cần chị nhún nhường thì người ta sẽ hiểu tấm lòng của chị. Nhưng không, họ càng được đà lấn tới.

  Quyết định ly hôn của chị là khi chị phát hiện chồng ngoại tình, mẹ chồng thì bênh con trai chằm chặp. Chị ít thể hiện ra nhưng không có nghĩa chị yếu hèn, nhu nhược. Một khi chị quyết định, thì chẳng gì lay chuyển nổi. Chồng chị thấy vợ cương quyết ly hôn, bị chạm tự ái, nên đồng ý không do dự. Có lẽ thâm tâm anh ta vẫn nghĩ chị giận lẫy, chứ nhu mì, hiền lành như chị sao dám bỏ chồng? Chỉ cần anh ta gọi là vội vã xách đồ về ngay.

  Đọc Thêm Tại :https://baothegioiphunu.com/dang-cho-ly-hon-me-chong-om-chong-goi-vo-ve-thuc-hien-trach-nhiem-con-dau.html
   
  #1

Chia sẻ trang này