Tổng hợp 11 điều cần biết về hệ thống máy lọc nước công nghiệp - tiết kiệm tối đa tổn phí

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO' bắt đầu bởi denled-optohn, 24/12/18.

 1. denled-optohn Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Máy lọc nước công nghiệp hiện đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, nó trở nên một trong những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt, chúng còn được áp dụng rộng rãi vào trong hoạt động sinh sản hết sức hiệu quả và được gọi là hệ thống máy lọc nước công nghiệp.
  Vậy cụ thể, máy lọc nước công nghiệp là gì? Ưu điểm ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Chất lượng hệ thống máy lọc nước công nghiệp
  Nguồn nước bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống. Vì vậy máy lọc nước giếng khoan công nghiệp này sẽ giải quyết hết mọi nhu cầu của người dân, cụ thể:

  [​IMG]

  Cung cấp nguồn nước trong sáng, đảm bảo chất lượng bởi áp dụng công nghệ lọc tiên tiến loại bỏ các dư chất độc hại ảnh hưởng bị động đến sức khỏe, giữ lại các khoáng vật có lợi.

  sử dụng máy lọc nước giúp không chỉ giúp hà tằn hà tiện thời kì và công sức để làm bể lọc thủ công hay thổi nấu nước mà còn tùng tiệm tối đa phí thay vì phải mua nước đóng chai.

  Máy lọc nước giúp nguồn nước trong sạch trong sáng giúp gian nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột, viêm da, thậm chí các bệnh hiểm nguy như ung thư…

  Dây chuyền lọc nước tinh khiết lưu động

  Dây chuyền lọc nước tinh khiết lưu động (Nguồn: xulynuocmiennam.com)

  2. Về công suất máy lọc công nghiệp
  Tùy từng nhu cầu sử dụng mà lựa chọn máy lọc nước công nghiệp có công suất khác nhau từ 150/ 250/ 500/ 750/ 1000/ 1500/ 2000/ 2500 /3000/5000 lít/ giờ và các công suất lớn hơn nữa tùy vào nhu cầu sử dụng và thuộc tính nguồn nước. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp gồm các hệ thống cơ bản:

  Hệ thống lọc thô

  Hệ thống lọc nước trong sáng RO

  Thiết bị lọc tinh, sát trùng, diệt khuẩn

  Hệ thống chiết rót, đóng bình

  3. Ai nên mua máy lọc nước công nghiệp
  Hệ thống máy lọc nước công nghiệp có thể sử dụng cho mọi đối tượng, tại nhiều khu vực khác nhau. Tùy theo đối tượng dùng mà tuyển lựa hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp sao cho phù hợp.

  Công suất từ 300 - 900 lít/ giờ: trường, Bệnh viện, cơ quan , xí nghiệp vừa có quy mô nhỏ.

  Công suất từ 900 - 2500 lít/ giờ: Dùng cho các Doanh nghiệp muốn đầu tư hệ thống máy lọc nước công nghiệp trong nhà máy, xí nghiệp có lượng viên chức cao (có quy mô vừa).

  Công suất từ 3000- 5000 lít/ giờ: thích hợp tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất với quy mô lớn

  Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp

  Hệ thống máy lọc nước trong sáng công nghiệp (Nguồn: hsemientrung.com)

  4. Giá bán hệ thống máy lọc nước công nghiệp
  bây chừ trên thị trường có rất nhiều các hãng máy lọc nước công nghiệp, thành ra mức giá máy lọc nước công nghiệp sẽ có sự chênh lệch nhau. Hệ thống máy lọc nước giếng khoan công nghiệp được định giá phụ thuộc công suất và tùy từng khu vực mà sẽ có những mức giá khác nhau, cụ thể:

  Máy lọc nước công nghiệp có công suất từ 300 - 900 lít/ giờ: khoảng 65 – 70 triệu (VNĐ)

  Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất từ 1200 - 3000 lít/ giờ: khoảng 120 – 200 triệu (VNĐ)

  Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất từ 5000 lít/ giờ trở lên: (can hệ trực tiếp với đại lý)

  5. Quy trình lắp đặt
  Quy trình lắp đặt hệ thống máy lọc nước giếng khoan công nghiệp gồm ba bước. Cụ thể:

  Xác định tính chất nguồn nước để dựa vào đó đưa ra tuyển lựa công suất sao cho hạp. Đối với các cơ sở có quy mô nhỏ sẽ lựa chọn nguồn nước máy, còn đối với sản xuất quy mô lớn thường nên chọn nguồn nước giếng. Việc xác định được nguồn nước tốt thì sẽ tùng tiệm được rất nhiều uổng sau này.

  thẩm tra tổng thể nguồn nước là một bước vô cùng quan yếu, việc này không chỉ giúp chọn lựa công nghệ – phụ kiện thiết bị lọc thích hợp mà nó còn giúp việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống được tốt.

  Sau khi lắp đặt xong hệ thống, phía đơn vị lắp đặt sẽ bàn giao (giấy cam kết sản phẩm chất lượng, giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng,…). Sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu.

  Hệ thống lọc thô của máy lọc nước

  Hệ thống lọc thô của máy lọc nước (Nguồn: Internet)

  6. Xây dựng mặt bằng
  Việc xây dựng mặt bằng ở đây nhằm củng cố lại địa hình khu vực lắp đặt và chuẩn bị các điều kiện cần cho quá trình thi công lắp đặt máy lọc nước thuần khiết công nghiệp.

  Về nguồn điện:

  Đối với hình thức hệ thống bán tự động áp dụng nguồn điện 1 pha.

  Đối với hình thức hệ thống tự động áp dụng nguồn điện 3 pha.

  Ngoài ra, cần chuẩn bị nguồn nước đầu vào và các vật tư hệ trọng nằm ngoài hệ thống xử lý.

  7. Đăng ký kinh doanh
  Đối với các hộ gia đình, đơn vị, tổ chức muốn xây dựng hệ thống lọc nước thuần khiết công nghiệp nhằm phục vụ cho hoạt động sinh sản, kinh nước đóng bình, đóng chai cần khoảng thời gian từ một tuần đến 12 ngày.

  Phía nhà cung cấp máy lọc nước công nghiệp sẽ hướng dẫn tương trợ quý khách hàng thực hành việc xin giấy phép kinh doanh.

  8. Tính thẩm mỹ
  Hệ thống được thiết kế và xây dựng một cách đẹp mắt và tinh tế không chỉ với vẻ ngoài mà còn từ chính chất lượng bên trong của hệ thống.

  9. phí vận hành
  Để cho người dùng nắm được quy trình hoạt động máy lọc nước công nghiệp hiệu quả về mặt kinh tế, hà tằn hà tiện uổng vận hành, nhân công, mức độ tự động hóa cao nhất phía nhà cung cấp sản phẩm sẽ tham mưu quy trình điều khiển bởi bộ vi điều khiển sáng ý.

  10. Tính ổn định vững bền
  Hệ thống máy lọc nước giếng khoan công nghiệp luôn hoạt động ổn định, hiệu quả, bảo đảm luôn cung cấp đủ nước cho nhà máy.

  Sơ đồ hệ thống máy lọc nước công nghiệp

  Sơ đồ hệ thống máy lọc nước công nghiệp (Nguồn: moitruongviet.edu)

  11. Công nghệ
  Hệ thống máy lọc nước công nghiệp được hoạt động với lược đồ công nghệ như sau:

  Bơm nguồn lấy nước từ bể chứa nguồn đẩy vào thiết bị lọc đa lớp (Multimedia Filter).

  Tiếp đó nước được đưa vào thiết bị xử lý than hoạt tính (Activated Carbon Filter).

  Sau khi xử lý than hoạt tính, nước được đưa đến thiết bị làm mềm (Softener Filter).

  Nước mềm được đưa qua thiết bị lọc dùng lõi lọc PP, tại đây ắt các tạp chất có kích tấc > 5 micromet bị giữ lại. Nước đảm bảo độ trong cấp thiết.

  Để quá trình lọc nước có kết quả tối ưu, bạn cần mua bổ sung máy bơm nước chất lượng tốt để tạo áp suất đẩy nước vào thiết bị xử lý thẩm thấu ngược RO.

  Nước trong sáng được đưa vào bồn chứa hệ thống trộn Ozon, tại đây theo nguyên lý ngược chiều giữa 2 pha khí – nước.

  Tại bồn chứa nước thành phẩm hệ thống khử trùng Ozone.

  Nước thành phẩm có thể được cấp cho việc đóng chiết bình 5 Galon và đóng chiết chai pet để đưa đến các vị trí sử dụng mà hệ thống đường ống phân phối không cho phép.

  Các đường ống kết nối trong hệ thống được sử dụng bởi các nguyên liệu bảo đảm các yêu cầu về an toàn VSTP, lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ dễ dàng cho việc thay thế và tôn tạo.

  Hệ thống lọc nước RO công nghiệp có thể được sử dụng cho nhiều ngành, nhiều mục đích khác nhau.

  Dây chuyền lọc nước trong sáng đóng chai, đóng bình

  Dây chuyền lọc nước trong sáng đóng chai, đóng bình (Nguồn: hsemientrung.com)

  Trên đây là tổng hợp 11 điều bạn cần cần biết về hệ thống lọc nước công nghiệp trước khi đưa ra quyết định chọn mua một máy lọc nước chất lượng tốt để phục vụ cho đời sống sinh hoạt hoặc phục vụ hoạt động sản xuất. Hy vọng với những thông báo trên, quý khách hàng sẽ có thêm những thông báo căn bản để tuyển lựa máy lọc nước công nghiệp tốt với chính sách bảo hành bảo đảm tại Adayroi.
   
  #1

Chia sẻ trang này