Top 2 ngân hàng hỗ trợ vay tiền mua nhà tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi huntervip, 13/4/18.

 1. huntervip New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay nhu cầu mua nhà để ở tại các đô thị còn rất lớn, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tích lũy để sở hữu một căn nhà. Chính vì điều đó, vay tiền ngân hàng mua nhà là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn. Dưới đây là 2 ngân hàng hỗ trợ vay tốt nhất cho bạn lựa chọn.

  Ngân hàng BIDV – sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam
  [​IMG]

  BIDV được đánh giá là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam trong năm 2017 đồng thời góp mặt trong top 26 các ngân hàng tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Trong hai năm 2016 và 2017, BIDV vinh dự được nhận giải thưởng là ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam.

  Nhằm hỗ trợ khách hàng các nhân có nhu cầu mua nhà ở, BIDV đã triển khai gói tín dụng “ Nhà tài lộc – Đón yêu thương” với quy mô tới 15.000 tỷ đồng. Điểm đặc biệt của gói vay là khách hàng được cho vay tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn kéo dài đến 20 năm với thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện cùng lãi suất thấp.
  Xem thêm căn hộ mini giá rẻ tại TPHCM
  Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân có đủ điều kiện quy định hiện hành của BIDV đều có thể tiến hành vay tiền mua nhà với lãi suất cho vay ưu đãi theo các gói vay linh hoạt.Với lãi suất từ 7,1%/ năm áp dụng cho 6 tháng đầu tiên, gói vay với lãi suất chỉ từ 7,6 %/năm áp dụng cho 12 tháng đầu tiên, gói vay với lãi suất 8,1%/ năm áp dụng cho 18 tháng đầu tiên…

  Tiền Phong Bank – Lãi suất vay mua nhà trả góp ưu đãi
  [​IMG]

  Với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Tiền Phong bank luôn là ngân hàng dẫn đầu trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền mua nhà của đông đảo khách hàng, ngân hàng Tiền Phong đã đưa ra các gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi cực thấp. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn gói vay với lãi suất ưu đãi 6,8% /năm áp dụng cho 6 tháng đầu tiên hay ưu đãi 7,8%/năm áp dụng cho 12 tháng đầu.

  Bên cạnh đó, các gói vay của TP bank còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà với hạn mức lên tới 90% cho nhà đã có giấy tờ sở hữu và nhà mới ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ. Ngoài ra, thủ tục cho vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp ở TP bank đơn giản, nhanh chóng và thời hạn vay vốn kéo dài tới 20 năm.

  Tùy theo khả năng tài chính hiện có mà bạn có thể chọn cho mình ngân hàng với mức lãi suất phù hợp để tránh rủi ro trong quá trình vay vốn mua nhà và trả nợ cho ngân hàng.
   
  #1

Chia sẻ trang này