Tốp 5 Máy Phun Sơn Tốt Nhất - Cung Cấp Bởi Đội thợ Sơn Nhà Hà Nội

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi lentopso1, 5/11/17.

 1. lentopso1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ sơn sơn phun rất dễ dàng và thoải mái. Cho dù bạn muốn sơn tủ, đồ đạc trong bãi cỏ, bàn hay bất kỳ đồ nội thất nào, những máy phun sơn này mang lại kết quả tuyệt vời và một cái nhìn mới lạ cho đồ đạc cũ của bạn.

  Bên cạnh đó, chúng rất hữu ích trong việc hoàn thành công việc sơn nhỏ và lớn với sự hoàn hảo tuyệt vời. Những loại thiết bị sơn cho đồ nội thất ít tốn thời gian và mang lại kết quả tốt hơn so với sơn bằng bàn chải hoặc con lăn. Thậm chí, những người không có kinh nghiệm sử dụng máy sơn phun đồ nội thất cũng thấy rằng thiết bị sơn dễ sử dụng và không phức tạp.

  Công cụ Sơn Sơn phun được đề nghị như Giải pháp Sơn Nhà hiệu quả


  Chọn máy phun sơn tốt nhất và đúng chỗ để hoàn thiện đồ nội thất có thể là một công việc tẻ nhạt cho nhiều người không biết đến thiết bị sơn đó. Chúng ta hãy cùng xem vài máy phun sơn đồ nội thất có đánh giá cao bởi người dùng do chất lượng cao và kết quả hiệu quả.

  1. Wagner 0518080 Kiểm soát Spray
  Máy phun này có một tuabin hai giai đoạn làm cho nó một sự lựa chọn phù hợp cho sơn đồ nội thất và các dự án nhuộm. Ngoài ra, nó rất có khả năng xử lý vật liệu dày như cao su, cũng như sơn mài và vết bẩn. Nó có thể kiểm soát áp suất không khí, do đó không bao giờ làm biến dạng với vật liệu mỏng. Ngoài ra, phun này cung cấp ba kiểu phun khác nhau có thể linh hoạt trong dự án của bạn để mang lại kết quả vượt quá mong đợi. Đầu phun phun có thể điều chỉnh cho phép bạn phun được chính xác hơn bằng cách sử dụng các kiểu phun theo chiều ngang, theo chiều dọc và vòng tròn.

  [​IMG]
  Ống không khí dài 20 feet có thể dễ dàng phun và cho bề mặt đồng đều hơn cho đồ nội thất. Hướng dẫn bắt đầu nhanh giúp bạn tìm hiểu cách đặt áp suất, luồng không khí, và thể tích, vv đúng cách.

  2. Máy phun sơn Graco 17M359
  Máy phun sơn đồ nội thất này lý tưởng cho các dự án sơn đồ nội thất từ 4-8 quart. Nó có thể được sử dụng để phun sơn latex, sơn dầu, acrylics, men răng và vết bẩn. Vì vậy, bạn không cần phải làm cho vật liệu mỏng vì nó mang lại chất lượng chuyên nghiệp kết thúc mà không làm cho bất kỳ thay đổi. Nó có ống hút con lăn tilt-n-spray cho phép phun phun và di chuyển từ mọi hướng, tức là lên, xuống và đi ngang mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện, thể tích và tốc độ. Máy phun sơn này để hoàn thiện đồ nội thất rất dễ sửa chữa, do đó mang lại cho bạn nhiều năm gắn bó.
  [​IMG]

  3. Sản phẩm Spray Critter 22032 118SG
  Máy phun sơn này có máy nén khí gắn kim loại và bình Mason có thể chứa đầy các vật liệu khác nhau. Nó bao gồm sơn, vết bẩn, sơn mài, vv 16 ounce bình Mason của nó làm cho nó phù hợp để được gắn với các loại bình khác nhau bất cứ khi nào yêu cầu. Hơn nữa, máy phun xi măng đi kèm với ống, miếng đệm lọ và hướng dẫn sử dụng. Loại máy phun như vậy là lý tưởng cho người mới bắt đầu muốn hoàn thiện chuyên nghiệp đồ đạc của mình. Nó rất dễ sử dụng và sạch sẽ.

  [​IMG]
  Máy phun này với súng phun nhỏ có thể được sử dụng cho các dự án vừa và nhỏ mà không có bất kỳ rắc rối nào trong việc điều chỉnh súng lớn và lãng phí quá nhiều thời gian.

  4. Thiết bị phun sáp ống Campbell Hausfeld
  Loại súng phun siphon Campbell Hausfeld (DH650001AV) này có thể được sử dụng để phun sơn, tráng men, chất nhuộm, sơn lót, và urethane. Đây là loại phun linh hoạt cho nhiều nhu cầu sơn. Loại súng phun không phun này có thể điều chỉnh được kích thước lên đến 9 inch với thức ăn Siphon. Bên cạnh đó, nó đòi hỏi một máy nén khí có thể cung cấp tối thiểu 7,0 SCFM ở 40 PSI. Hơn nữa, hộp chống giọt nhỏ giúp giảm thiểu sự dọn dẹp. Nó không tương thích với HV2500 nhưng được đề nghị sử dụng với MP331100AJ.

  [​IMG]
  Súng phun siphon Campbell Hausfeld là một lý tưởng tuyệt vời cho người mới bắt đầu với nhiều yêu cầu. Ngoài ra, nó hoàn hảo cho việc tùy biến và phục hồi xe ô tô, xe tải và xe máy.

  5. HomeRight C800766 Kết thúc
  HomeRight C800766 Finish Máy Phun Mát Mịn Hoàn Tất là một bề mặt hiện đại trên mọi bề mặt; đó là công cụ hoàn hảo để có cho bất kỳ dự án sơn nhà nào Hơn nữa, máy phun này có thể dễ dàng áp dụng để tái sử dụng, tái chế, sơn, gia cố, nâng cấp, đổi mới, cải tạo và làm mới đồ nội thất cũ. Đặc biệt, Finish Max có ba mẫu phun khác nhau cho nhiều dự án có thể chứa 27 ounce sơn. Máy có trọng lượng nhẹ chỉ 2,76 lbs bao gồm Finish Max, vòi phun không khí, bàn chải làm sạch, và cốc nhớt. Chỉ cần thêm bất kỳ sơn, vết bẩn hoặc vecni như sơn phấn, sơn nội thất, sơn đồ nội thất, vết bẩn, poly và latex và có thể có được chất lượng kết thúc với overspray tối thiểu.

  [​IMG]
  Thật dễ dàng để thiết lập, dễ sử dụng và dễ dàng để làm sạch và được hỗ trợ bởi một bảo hành hai năm. Không có nhiều hạn chế màu sắc, chỉ cần cho màu sắc của bạn vào nhà.

  Rất ít lợi ích khi sử dụng máy phun sơn cho đồ nội thất
  • Máy phun sơn đồ nội thất đúng cách giúp hoàn thành các dự án sơn khác nhau chỉ trong vài phút.
  • Nhiều người trong số những người phun thuốc sẵn có trên thị trường rất hữu ích trong việc sơn bức tường nhà của bạn.
  • Chúng có tính xách tay cao và có không gian lưu trữ nhỏ.
  • Chỉ cần loại bỏ những rắc rối, lo lắng, và sai lầm khi sử dụng bàn chải cho các công việc sơn đồ nội thất.
  • Bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, do đó giúp bạn mua một cái phù hợp nhất với nhu cầu, ngân sách và kỹ năng của bạn.
  Quý Khách Cần Phun sơn - Thi Công sơn ==> hãy gọi ngay cho đội thợ thi công sơn bả tường Nhà Tại Hà Nội để dược hỗ trợ, và tư vấn sơn nhà, Đội thợ chuyên nghiệp uy tín số 1 HN nhé!
   
  #1

Chia sẻ trang này