Trò chơi đánh cầu lông 1 người chắc chắn bạn sẽ thích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ShopVIP, 14/9/17.

 1. ShopVIP New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nếu không thể chơi cầu lông cùng bạn bè tại sân cầu, nhưng bạn vẫn muốn thể hiện niềm đam mê của mình vào những lúc rảnh. Trò chơi đánh cầu lông 1 người sau đây sẽ giúp bạn chơi cầu lông ngay trên máy tính hoặc điện thoại của mình.

  Với lối chơi và cách đánh khá đơn giản, chỉ cần 1 vài phút bạn có thể làm quen và thuần thục những hướng dẫn để chơi rồi. Được thiết kế với đồ họa 2D bắt mắt, trò chơi đánh cầu lông 1 người với tên gọi người que đánh cầu lông cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn để bạn giết thời gian hoặc thỏa sức cười trong những ván đấu khi mà có thể bay như siêu nhân hoặc đập cầu vào tường rơi thẳng cầu xuống nhưng vẫn được tính điểm.

  Hỉnh ảnh vào game khá đơn giản và trực quan.

  [​IMG]

  Intro giới thiệu và lối chơi, tại đây bạn có thể lựa chọn kiểu chơi 1 người hoặc 2 người.

  [​IMG]

  Lựa chọn cách chơi bằng robot hoặc như người thật với các thông số và kiểu chơi khác nhau.

  [​IMG]

  Hình ảnh robot khá thân thiệt và hài hước sẽ xuất hiện và bạn điều khiển bằng chuột để chọn vị trí đánh và đập cầu.

  [​IMG]

  Nếu lối chơi là như người thật thì độ khó tương đối cao hơn khi có cả nấc sinh lực thể hiện sự mệt mỏi của bạn. Những cú đập cầu hay di chuyển giống thật hơn với các thao tác trên bàn phím.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cách chơi 2 người để cùng bạn bè thử sức. Một người sẽ điều khiển các phím WASD, người còn lại sẽ là các dấu mũi tên để di chuyển và đánh cầu.

  [​IMG]

  Nếu đã quá quen hoặc phá đảo được trò chơi này, bạn cũng có thể xem bài viết "Top 3 game đánh cầu lông 2 người cực hay trên PC, IOS, Androi" để cảm nhận trò chơi đánh cầu lông một cách thực tế chơi như thật nhất khi có thể tham gia giải đấu, mở khóa các nhân vật yêu thích như Lee Chong Wei, Lindan, Tiến Minh...

  Tất cả những trò chơi đánh cầu lông 1 người trên vẫn chưa đủ "đô" để bạn thỏa mãn đam mê của mình, lúc này bạn nên mang vợt cầu lông và ra sân cầu thực tế để có những trận thư hùng đẫm mồ hôi cùng bạn bè của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này