Trung Tâm Dịch Thuật SMS chuyên dịch văn bản từ Việt sang Pháp

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi yennhisongyen1997, 13/9/17.

 1. yennhisongyen1997 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ dịch tài liệu Pháp Việt

  Thích ứng với khu vực đặc biệt quan trọng đối với dịch văn bản tiếng Pháp sang tiếng Việt cho các tài liệu chuyên ngành như hướng dẫn sử dụng hoặc các chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Công suất dịch tài liệu Pháp-Việt trung bình của Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể có được 3000-4000 từ mỗi ngày.

  Tất cả mọi công đoạn và hệ thống dịch thuật văn bản tiếng Việt sang tiếng Pháp của SMS Translation đều được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành dịch thuật. Liên hệ với Dichthuatsms.com để tìm hiểu làm thế nào các dịch vụ dịch thuật từ Việt sang Pháp của Dịch Thuật SMS có thể giúp gì cho bạn.

  Công ty dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Pháp

  Nếu bạn yêu cầu chúng tôi phải ký một thỏa thuận bí mật trước khi gửi bất kỳ bản dịch từ Việt sang Pháp, chúng tôi sẽ ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) trước khi nhận bất kỳ bản dịch tài liệu Việt-Pháp nào. Quy trình QA nghiêm ngặt và kiểm tra đảm bảo chất lượng dịch thuật và thống nhất văn hóa của Công ty Dịch Thuật SMS giúp tạo ra các bản dịch tài liệu tiếng Pháp chất lượng cao nhất theo đúng chuẩn lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

  Dịch thuật là về giải quyết vấn đề, và chúng tôi nhấn mạnh vào sự hợp tác ở tất cả các cấp độ để loại bỏ những trở ngại. Do tính chất nhạy cảm của nhiều công tác ngành công nghiệp, thủ tục an ninh và cam kết bảo mật của chúng tôi được đặt ra theo tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành ngôn ngữ.

  Làm thế nào Dichthuatsms.com có thể giúp bạn

  Bắt đầu với dịch vụ dịch thuật từ Pháp sang Việt của chúng tôi rất dễ dàng và nhanh chóng. Để có thể nhận được các bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt trong lĩnh vực truyền thông bản dịch nội dung từ Việt sang Pháp một cách nhanh chóng và chính xác bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, hãy lựa chọn Công ty Dịch Thuật SMS.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  ĐT: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  gia dich Viet Phap
   

Chia sẻ trang này