Trung Tâm Dịch Thuật SMS chuyên dịch văn bản từ Việt sang Pháp

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi yennhisongyen1997, 13/9/17.

 1. yennhisongyen1997 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ dịch tài liệu Pháp Việt

  Thích ứng với khu vực đặc biệt quan trọng đối với dịch văn bản tiếng Pháp sang tiếng Việt cho các tài liệu chuyên ngành như hướng dẫn sử dụng hoặc các chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Công suất dịch tài liệu Pháp-Việt trung bình của Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể có được 3000-4000 từ mỗi ngày.

  Tất cả mọi công đoạn và hệ thống dịch thuật văn bản tiếng Việt sang tiếng Pháp của SMS Translation đều được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành dịch thuật. Liên hệ với Dichthuatsms.com để tìm hiểu làm thế nào các dịch vụ dịch thuật từ Việt sang Pháp của Dịch Thuật SMS có thể giúp gì cho bạn.

  Công ty dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Pháp

  Nếu bạn yêu cầu chúng tôi phải ký một thỏa thuận bí mật trước khi gửi bất kỳ bản dịch từ Việt sang Pháp, chúng tôi sẽ ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) trước khi nhận bất kỳ bản dịch tài liệu Việt-Pháp nào. Quy trình QA nghiêm ngặt và kiểm tra đảm bảo chất lượng dịch thuật và thống nhất văn hóa của Công ty Dịch Thuật SMS giúp tạo ra các bản dịch tài liệu tiếng Pháp chất lượng cao nhất theo đúng chuẩn lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

  Dịch thuật là về giải quyết vấn đề, và chúng tôi nhấn mạnh vào sự hợp tác ở tất cả các cấp độ để loại bỏ những trở ngại. Do tính chất nhạy cảm của nhiều công tác ngành công nghiệp, thủ tục an ninh và cam kết bảo mật của chúng tôi được đặt ra theo tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành ngôn ngữ.

  Làm thế nào Dichthuatsms.com có thể giúp bạn

  Bắt đầu với dịch vụ dịch thuật từ Pháp sang Việt của chúng tôi rất dễ dàng và nhanh chóng. Để có thể nhận được các bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt trong lĩnh vực truyền thông bản dịch nội dung từ Việt sang Pháp một cách nhanh chóng và chính xác bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, hãy lựa chọn Công ty Dịch Thuật SMS.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  ĐT: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  gia dich Viet Phap
   
  #1
 2. dichthuatbest1997 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Dichthuatsms.com cung cấp dịch vụ biên dịch trang web sang tiếng Hàn gấp

  Kế hoạch xây dựng, website tiếng Anh và tất cả có liên quan đến kiến trúc, kết cấu, cơ khí, đường ống nước và bản vẽ điện là trang web Việt Anh chuẩn mà ngành công nghiệp lĩnh vực kỹ thuật sử dụng để phác thảo dự án dịch thuật website Hàn sang Việt ngành kỹ thuật. Dịch Thuật SMS sẽ giúp khách hàng tăng doanh thu bằng cách dịch thuật trang web của bạn ra ngôn ngữ và văn hóa phù hợp với thị trường mục tiêu. Các kỹ sư bản địa hóa của chúng tôi sử dụng các công cụ và phương pháp tiên tiến để bản địa hoá các trang web Anh Việt, website Anh Việt và giúp các website Việt Anh có thể dễ dàng sử dụng tại Việt Nam cũng như các quốc gia mục tiêu.

  Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng Văn phòng Dịch Thuật SMS bởi vì:
  • Lựa chọn và chỉ định trước biên dịch viên cho mọi khách hàng: Chỉ những biên dịch viên chuyên nghiệp được lựa chọn, kiểm tra và chọn lựa kĩ càng, với chuyên môn đặc biệt về các vấn đề trong chuyển ngữ website Hàn Việt mới được chọn.
  • Thời gian hoàn thành website Anh Việt của Chúng tôi rất nhanh chóng.
  • Biên dịch viên của SMS Translation được tiếp cận với một hệ thống tài nguyên thông tin hữu ích như các cơ sở dữ liệu trực tuyến, thư viện website Việt Anh và pháp lý, các bài báo phản biện ý kiến của chuyên gia hay các bảng thuật ngữ trang web tiếng Anh. Qua đó, hỗ trợ công việc biên dịch chính xác một cách ấn tượng.
  • Dịch Thuật SMS hiểu rằng các nhà phát triển của bạn đang bận rộn với công việc phát triển cốt lõi và việc dịch là một nỗ lực tốn thời gian cho cần các chuyên gia dịch website xử lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng dịch vụ chìa khóa trao tay để giảm thiểu thời gian tham gia của bạn trong cả quy trình.
  • Dịch Thuật SMS có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Chúng tôi cung cấp bản dịch website tiếng Hàn tiếng Anh chuyên nghiệp đến hầu hết các phân ngành công nghiệp bao gồm các lĩnh vực công nghệ, cơ sở pháp lý, văn phòng chính phủ, các công ty dược phẩm và thế giới tài chính. dich vu dich website sang tieng Han, dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Hàn

  Liên hệ với Dichthuatsms.com và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn cho các dự án dịch thuật trang web Việt sang Hàn đơn lẻ hoặc toàn bộ chiến dịch. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển ngữ trang web sang tiếng Hàn của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

  Dichthuatsms.com

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Hotline 0934.436.040
   
  #2

Chia sẻ trang này