Tư vấn mẫu logo công ty xây dựng tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi phuonghuyen, 28/4/18.

 1. phuonghuyen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  1
  Xây dựng logo là một bước quan trọng trong việc xây dựng và định vị thương hiệu. Đặc biệt là trong lĩnh vực ngành nghề xây dựng với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, việc thiết kế một logo độc đáo và có giá trị là điều khá khó khăn. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu logo công ty xây dựng đẹp, để có thêm kiến thức cũng như gợi ý tốt cho bạn.
  [​IMG]

  1. Làm sao để thiết kế mẫu logo công ty xây dựng đẹp?

  Logo của một doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên thương hiệu và định được giá trị doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Vì thế khâu thiết kế logo công ty cần phải đầu tư kĩ lưỡng. Vậy làm sao để thiết kế mẫu logo đẹp?

  Trước hết hãy sáng tạo ra những biểu tượng gắn liền với quá trình hình thành, đặc thù hay một điểm đặc riêng biệt chỉ có ở công ty. Tìm hiểu kỹ càng các yếu tố không thể thiếu như màu sắc, font chữ của thương hiệu. Để có những định hình về logo, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát tiền lâu dài và bền vững của công ty.

  Sau khi đã có những ý tưởng thiết kế, hãy chuyển nó cho đội thiết kế trong công ty. Nếu công ty chưa có bộ phận này, hãy tìm đến một doanh nghiệp để thuê ngoài. Hãy tìm hiểu kĩ càng về kinh nghiệm lịch sử, sự đánh giá của khách hàng cũng như thành tựu của trung tâm đạt được, để đưa ra các quyết định.

  1. Một số mẫu logo công ty xây dựng đẹp

  Khi thiết kế logo của công ty xây dựng, yếu tố sáng tạo luôn được khuyên khích. Tuy nhiên, đừng quá tô vẽ, ít nhất nó còn mang sự cứng rắn – sự đặc thù của ngành nghề xây dựng.

  Một mẫu logo công ty xây dựng cần có sự hài hòa trong bố trí biểu tượng câu chữ. Tạo sự cân bằng trong màu sắc và mang lại sự ấn tượng khi “đập” vào mắt người nhìn. Dưới góc độ chuyên môn, logo đó phải mang được ý nghĩa truyền tải, có sự khác biệt để nhận diện thương hiệu. Tránh sự trùng lặp dù một phần rất bé, cũng sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.


  Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các mẫu logo xây dựng đẹp để các bạn có thể tham khảo.


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Thiết kế logo của một số công ty xây dựng đẹp


  Những mẫu logo này khá độc đáo và ấn tượng, việc sự dụng màu sắc mang lại cho người nhìn cảm giác tin tưởng và vững chãi. Và nhờ đó, họ được khách hàng, các đối tác, nhà đầu tư nhớ đến nhiều hơn.


  1. Dịch vụ thiết kế logo xây dựng tại tp Hồ Chí Minh

  Công ty Thiết kế logo đẹp là đơn vị nhận tư vấn thiết kế logo cho hệ thống nhận diện thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại tp Hồ Chí Minh thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  Với đội ngũ chuyên gia hoạt động trong ngành hơn 15 năm. Với sự giày dạn kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn các dự án lớn nhỏ, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

  Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động và giàu nhiệt huyết. Họ luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về các phần mềm làm việc, về luật lệ của các cơ quan pháp lý. Quy trình làm việc rõ ràng, thời gian triển khai dự án nhanh chóng và luôn giữ thái độ tân tâm trong công việc.

  Trên đây là những thông tin về tư vấn lựa chọn mẫu logo công ty xây dựng đẹp. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tốt để có thể lựa chọn một đơn vị thương hiệu, uy tín. Mọi thắc mắc cần được giải đáp tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hiệu quả tốt.
   
  #1

Chia sẻ trang này