Tư vấn nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay - rốt cuộc

Thảo luận trong 'Pháp Lý Xây Dựng' bắt đầu bởi trangsucbaccaocap18091988, 13/4/19.

 1. trangsucbaccaocap18091988 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  chọn lọc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình có thể là một quyết định khó khăn và nó trở nên phức tạp hơn khi chúng ta không có kiến thức đầy đủ. Tôi phải đối mặt với cùng một vấn đề trong khi chọn lọc máy lọc nước tốt nhất cho nhà của tôi, sau khi cữ rất nhiều trên internet chung cục đã quyết định mua máy lọc nước RO.

  máy lọc nước tốt nhất 2018

  Hôm nay tôi sẽ san sớt một số điểm có thể giúp bạn mua máy lọc nước. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết về các công nghệ khác nhau sẽ tốt nhất cho khu vực của bạn vì chưng máy lọc nước hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn cung cấp nước trong khu vực của bạn.

  [​IMG]

  Các bước lưu ý khi chọn mua máy lọc nước tốt nhất?
  5 điểm dưới đây sẽ cho bạn biết loại nước nào cần cho máy lọc nước. Mức TDS nào tốt cho sức khoẻ của bạn. Đi qua 5 điểm này để có được ý tưởng rõ ràng về những lý do cơ bản để mua máy lọc nước.

  Những loại nước cần lọc của máy
  Đây là nguyên tố quyết định đầu tiên cho máy lọc nước tốt nhất và nguồn nước nên được quan sát cẩn thận vì nó sẽ quyết định xem nước của bạn có cần loại bỏ các muối hòa tan không được đề nghị bởi cơ thể hay nước của bạn có chứa vi trùng và vi rút đó sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

  Nước ngầm ở đô thị có chứa nhiều vi khuẩn nên bạn nên lựa các loại máy lọc nước có bộ lọc RO + UV. Đối với ở nông thôn nước ngầm, giếng ống và nước mặt đực dùng là chủ yếu nên bạn có thể sử dụng những loại máy lọc nước RO.
  Ngoài ra. Nếu bạn đang sống trong các đô thị lớn thì thậm chí không khí cũng không tốt để thở. Mức độ độc hại của không khí tăng lên cao hơn thì nên dùng một máy lọc không khí trong nhà để loại bỏ những bụi bẩn từ không khí giúp cuộc sống của bạn trở lên trong sạch hơn.

  Những công nghệ của máy lọc nước
  RO (thẩm thấu ngược) được sử dụng rộng rãi để làm sạch nước có chứa một lượng muối cao trong nước trong phương pháp này nước được truyền qua một màng bán thấm dưới áp suất cao để loại bỏ các tạp chất hoà tan.những loại nước cần lọc của máy

  Lọc RO đốn được sử dụng cho nước mặn hoặc nước cứng, kỹ thuật này đòi hỏi điện để làm sạch nước và sản sinh ra rất nhiều nước thải.
  UV (cực tím) là phương pháp thanh lọc nước để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và virut khỏi nước. Kỹ thuật này dùng một tia cực tím quét qua nước, các tia này có thể giết chết vi trùng và virut có trong nước. Phương pháp này cũng đòi hỏi điện nhưng không tạo ra nước thải.
  Phương pháp UF (Ultrafiltration) dùng các sợi của sợi để loại bỏ độ cứng khỏi nước đến một giới hạn nhất thiết. Trong phương pháp này nước được truyền qua sợi nhỏ, loại bỏ muối khỏi nước. Phương pháp này na ná như cây cối dùng rễ của nó như là sợi để lọc nước ngầm.
  Nên chọn công nghệ lọc nước nào
  Dựa trên các công nghệ tinh luyện này, các loại máy lọc nước khác nhau có sẵn trên thị trường can dự đến tạp chất và nguồn cấp nước.

  Top 10 hãng máy lọc nước tốt nhất an toàn hiện thời
  Đây là bước chung cục để tuyển lựa máy lọc nước tốt nhất, một khi bạn quyết định loại máy lọc sẽ để ý đến sản phẩm của một công ty. Một thương hiệu lớn có giá ít hơn những sản phẩm của họ đáng tin vì họ dùng bộ lọc chất lượng tốt nhất chạy trong một thời kì dài hơn cho kết quả tốt hơn.

  1. Máy lọc nước Kangaroo
  Máy lọc nước Kangaroo có tốt không? Từ lâu máy lọc nước Kangaroo đã lừng danh với những sản phẩm lọc nước RO 5 với thiết kế gọn ghẽ dễ dàng chuyển di nó thích hợp với mọi không gian từ văn phòng, trường hay gia đình.máy lọc nước kangarooNgoài ra ở một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo có chức năng tạo nước nóng, nước lã cho bạn tùy chọn. Công nghệ làm lạnh Block LG siêu bền làm lạnh nhanh và sâu giúp bạn tằn tiện thời kì.

  Một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được xếp trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất tại những siêu thị điện máy ở việt nam như Kangaroo KG50SD và Kangaroo KG47.

  2. Máy lọc nước Karofi
  Máy lọc nước Karofi, kangaroo hay Sharp đang là những cái tên được tìm nhiều nhất ở thị trường Việt Nam với công nghệ màng lọc RO giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong nước đồng thời bổ sung các vi khoáng cần thiết cho nước sau khi lọc.máy lọc nước karofiKarofi sử dụng các lõi lọc của Dow Flimtec của hoa kỳ như 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi lọc. Ngoài ra nó còn tích hợp sẵn các lõi lọc chức năng tăng cường chất lượng nước như lõi T33-GAC giúp ân bằng ph và ổn định lại vị ngọt nước, lõi khoáng đá bổ sung khoáng vật, lõi hồng ngoại x hoạt hóa nước giúp dễ thu nhận vào máu…

  Về giá cả thì máy lọc nước Karofi có giá thành khá bình dân hợp với nhu cầu cũng như môi trường sống của người dân việt nam, bạn có thể mua các sản phâm máy lọc nước Karofi tại các siêu thị diện máy trên cả nước.
   
  #1

Chia sẻ trang này