Tư vấn thiết kế không gian vườn làm đẹp ngôi nhà

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi tranlamtruong221194, 3/1/18.

 1. tranlamtruong221194 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Khu đất nhà quý vị có nhiều khoảng trống mà chưa biết phải làm thế nào để tận dụng được khoảng trống đó, một khu vườn nhỏ xinh sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Có nhiều xu hướng thiết kế sân vườn giúp quý vị có thể tạo ra không gian sống hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế cho không gian sân vườn trở nên đẹp, sang trọng, hiện đại nhất.

  [​IMG]

  Sân vườn là yếu tố quan trọng của ngôi nhà tuy nhiên khi thiết kế sân vườn thì phải xem xét đến cây xanh, thác nước, cây cảnh hay hồ cá, hòn non bộ... Cây cảnh thường đẹp khi trồng ngoài trời, ngoài sân vườn, khi đó có tốc độ phát triển nhanh và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cho cây cảnh ngoài sân vườn.

  Nếu không thể có điều kiện mở một sân vườn, quý vị có thể đưa cây xanh vào bên trong của ngôi nhà, tuy nhiên, quý vị nên lựa chọn những cây thích hợp bóng râm trong nhà mới đảm bảo được bền, sức sống tốt trong điều kiện thiếu ánh nắng mặt trời.

  Cây cảnh trong sân vườn giúp cho sân vườn được đẹp hơn và còn mang nhiều giá trị kinh tế. Quý vị đừng quên chịu khó cắt tỉa, nếu có khả năng thì có thể uốn cành, tạo dáng cho cây để sân vườn mang đậm chất nghệ thuật hơn.

  Thường sân vườn có thể lựa chọn cây sanh, linh sam, hoa giấy, mai chiếu thủy... tất cả đều được tạo dáng bon sai, tạo nên tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời giúp cho sân vườn càng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

  [​IMG]

  Trong sân vườn, những loại cây cảnh với những hình dáng khác nhau sẽ cùng phối hợp để tạo nên được bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc nhất là trong việc thiết kế tiểu cảnh, chúng không mang những dáng dấp cổ thụ như cây cảnh lớn mà đa dạng hình dáng và làm phong phú cho khung cảnh kiến trúc của ngôi nhà.

  Sân vườn có thể lựa chọn những loại cây như trúc quân tử, cây chuối rẻ quạt, cây huỳnh liên, cây cau đỏ, cây cọ ta, cây vạn tuế, hoa hồng leo... Những cây này được trồng tại những nơi như góc vườn với đất màu mỡ, nhiều ánh sáng và đặc biệt không cần phải cắt tỉa.

  Việc thiết kế một sân vườn đẹp sẽ tạo nên không gian sinh động cho quý vị, tuy nhiên chúng ta phải phối cảnh cũng như kết hợp sao cho hài hòa nhất. Với những ý tưởng thiết kế không gian sân vườn trên, quý vị có thể tạo ra được không gian sân vườn thoải mái nhất. Đến với Vietnam Casa quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế được không sân vườn hoàn hảo nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này