Tử vi 2018 - Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ tỵ

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi dangph, 15/12/17.

 1. dangph New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nam mạng
  Quý anh nam mạng đã có một năm khá tốt đẹp trong năm cũ Đinh Dậu. Vậy bước sang năm mới 2018 này cuộc sống của quý anh có gì đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi xem tử vi 2018 vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2018 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề về cộc sống tình duyên thì tử vi năm 2018 còn cung cấp những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

  Đây là chi tiết tu vi nam 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, 30 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

  [​IMG]


  SAO: THỦY DIỆU là Có chuyện buồn : Xấu
  HẠN: NGŨ MỘ là Tốn hao tiền bạc phòng tai nạn đổ máu: Nhẹ
  VẬN NIÊN: Thồ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

  MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình Thường : Bình
  ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình Thường : Bình
  THIÊN CAN: Tuổi KỶ gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

  Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Tứ Trạch. Đối với tuồi Kỷ Ty 1989 nam mạng 2018Tương Sinh : Tốt


  Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hồng loan, Tướng quân, Hóa khoa.

  Chiếu có các sao cố định:

  1/ Phúc đức, Đào hoa, Thiên hỷ, Thiên đức.
  2/ Thiên quan quý nhân, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Hòa kỵ.
  3/ Long đức, Quốc ấn, Thiên khôi, Bệnh phù, Tuần, Triệt.

  Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tử phù, Hóa dương, Phúc đức, Hóa lộc

  Các sao lưu chiếu:

  1 / Phương cát, Giải thần, Điếu khách, Quan phù, Đà la, Quả tú, Thiên la.
  2 / Thiếu dương, Thanh long, Thiên việt, Hóa quyền, Thiên không.
  3 / Nguyệt đức, Tử phù, Kiếp sát, Phi liêm.

  Theo như trên có thể thấy được răng năm mới Mậu Tuất này được xem như một chuỗi dài may mắn, từ thành công này đến thành công khác bước trên đường sự nghiệp cho đến tiền bạc và nhà cửa được khang trang. Những vận hạn đến với mình không thể nào ngờ được, làm việc gì cũng mang lại thành công dễ dàng, nhưng với tuổi Tỵ cần tích lũy đạo đức và tình người thì đường công danh mãi bên vững, tiền tài không hao tán, đời sống thật an nhàn thịnh vượng.

  Kỷ Tỵ phần số Quý Anh
  Xuất thân giàu có công danh có phần
  Nuông chiều từ bé, sướng thân
  Vào đời xuôi thuận, lộc dâng đầy tràn
  Mặt trời có lúc bị mây
  Đường đi cũng có vũng lầy chắn ngang
  Sống không ngay chính đàng hoàng
  Công danh sự nghiệp tiêu tan mấy hồi
  Phù trầm chiếu mạng đổi ngôi
  Ăn ở có đức, chỗ ngồi mới yên
  Mậu Tuất không được may hên
  Cố công gắng sức giữ bền lợi danh.

  Phương diện ngoại giao và việc làm

  Năm nay quý anh gặp Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian nhàn rỗi, bất lợị cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”. Đây cũng là năm không lợi cho việc xây dựng sự nghiệp.

  Phương diện tài chính
  Năm nay quý anh Kỷ Tỵ có Lộc tồn và Hoá lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỹ. Tháng 5 và 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và 8 hao tiền và bị bệnh tật.

  Phương diện tình cảm
  Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

  Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ tọa thủ chiếu như vậy quý bạn sẽ gặp người yêu xinh đẹp và tỏ lòng yêu thương, muốn tính chuyện trăm năm.

  Phương diện sức khỏe
  Năm nay quý anh cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn đặc biệt là nên phòng cảm sốt đau nhức, nhãn khoa, đường ruột.

  Để cầu bình an, và giảm vận hạn không tốt quý anh phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời cứ vào mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 9 đến 11 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

  Nữ mạng

  Nếu như nam mạng Kỷ Tỵ năm nay gặp nhiều may mắn những cũng có nhiều xui rủi. Vậy thì quý cô Kỷ Tỵ gặp năm mới Mậu Tuất thì sẽ như thế nào? Công việc đến tình yêu gia đình trong năm nay có gì tốt đẹp hơn? Hãy cùng dành thời gian xemchi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng về cuộc sống từ tình duyên đến gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề đó tử vi năm 2018 còn cung cấp những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

  Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng, 30 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.

  [​IMG]


  SAO: MỘC ĐỨC là Thành đạt công danh nhiều tiền bạc: Tốt
  HẠN: NGŨ MỘ là Tốn hao tiền bạc phòng tai nạn đổ máu: Nhẹ
  VẬN NIÊN: Thồ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

  MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình Thường : Bình
  ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình Thường : Bình
  THIÊN CAN: Tuổi KỶ gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

  Chiếu theo sự vện chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, Hành Mộc thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuồi Kỷ Ty nữ mạng 2018Tương Khắc : Xấu


  Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Bệnh phù, Phủc đức, Thiên đức, Thiên quan, Quý nhân, Quốc ấn, Kiếp sát.

  Chiếu có các sao cố định:

  1/ Thiếu âm, Cô thần, Thanh long, Hoá quyền.
  2/ Từ phù, Hồng loan, Nguyệt đức, Tướng quân, Địa võng.
  3/ Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tin, Bác sỹ, Thiên không.

  Tại cung ấy gặp các sao lưu: Phục binh, Tướng quán, Quôc ân, Mã

  Các sao lưu chiếu:

  1 / Thiên mã, Tấu thư, Thiên khôi, Đường phủ, Thiên phúc quý nhân, Tuế phá, Thiên hư.
  2 / Hóa khoa, Tuần, Long đức. Phi liêm.
  3 / Thiên hỷ, Hoá lộc, Phục binh, Lưu hà, Trực phù, Qủa tủ, Thiên la.

  Theo như trên ta có thể thấy được rằng năm nay quý cô Kỷ Tỵ nữ mạng tam hợp Phúc đức Tử phù Thiếu dương là bản tính thông minh khôn khéo hơn người, những dự tính gì cũng được thành công mỹ mãn. Nhưng cẩn thận tuổi Tỵ bị cảnh tiền kiết hậu hung cho nên lúc có tiền bạc cần dành dụm cho tương lai được giàu có, lúc ấy muốn tạo lập gì cùng được như ý.

  Quý Cô mạng số Kỷ Tỵ
  Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn
  Thông minh, năng nổ, chuyên cần
  Tự lo, tự liệu chẳng nhờ cậy ai
  Đông Xuân sanh thuận lắm tài
  Gia đình, sự nghiệp cả hai đều tròn
  Nghịch sanh, duyên nợ héo hon
  Trung niên Vận tốt, chồng con đàng hoàng
  Tạo phước càng được vinh quang
  Hậu lai giàu có, con đàn cháu đông
  Mậu Tuất tốt xấu bất phân
  Chớ nên vọng động, nhiều phần an vui

  Về phương diện ngoại giao và việc làm

  Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ quý cô rất may mắn khi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, làm cho công việc làm ăn được nhiều thuận lợi và may mắn tài lộc, mưu sự dễ thành hơn. Công việc cũng như học hành đều đạt kết quả tốt.

  Nhưng gặp Hạn Ngũ mộ nên dễ bị lừa gạt, mất của. Ngoài ra nên cận thận xe cộ, tư trang, tiền bạc và chớ tin lời ngọt ngào. Với vận niên Thố lộng nguyệt thì báo hiệu công việc làm ăn ở mức trung bình, không có thành công hay thay đổi lớn.

  Phương diện tài chính
  Năm nay quý cô có Lộc tồn và Hoá lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỹ. Tháng 5 và 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và 8 hao tiền và bị bệnh tật.

  Phương diện tình cảm
  Vận Niên Thố lộng nguyệt, Quý Cô sẽ được hưởng một năm an vui, tâm tư thoải mái, thanh thản. Nếu có xáo trộn cũng chỉ là những gợn sóng nhẹ thoáng qua. Năm nay tình cảm gia đình thăng tiến có xu hướng đi lên.

  Phương diện sức khỏe
  Năm mới Mậu Tuất này quý cô cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt nên chú ý khí hư huyết trắng, nhức đầu, bệnh phụ khoa.

  Để có một năm may mắn và bình an về sức khỏe thì quý cô đầu năm 2018 cần phải cúng sao giải hạn ở đền chùa. Đặc biệt vào mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam từ 11 giờ đến 13 giờ trưa để nghênh tiếp Tài thần.
   
  #1
 2. kietpro_90 New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Rất chi tiết và bổ ích, cảm ơn bạn
   
  #2

Chia sẻ trang này