Tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 29/12/18.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019 đang thu hút rất nhiều bạn trẻ khi điều kiện tuyển sinh dễ dàng.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2019

  Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ, ngành Điều dưỡng luôn có sức hút mãnh liệt đối với những bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, thậm chí cả đối với những người đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ đang làm việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có thêm cơ hội hội việc làm trong tương lai.
  Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM đã không còn xa lạ hiện nay. Đây là hình thức đào tạo áp dụng cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, có nhu cầu học thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Điều dưỡng có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế...trên cả nước.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2019 học ngoài giờ hành chính. Đối tượng đủ yêu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2019 là những bạn đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.
  Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là 18 – 20 tháng. Cụ thể: Học 18 tháng nếu học viên đã TN Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe; học 20 tháng áp dụng với những bạn đã TN Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Điều dưỡng Cao đẳng. Lợi ích của việc học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 không những giúp bạn mở rộng kiến thức chuyên môn mà còn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

  Xem thêm: Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2019

  Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2019, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
  02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường
  02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
  2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
   
  #1

Chia sẻ trang này