Ưu điểm của việc xây nhà xưởng tiền chế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi phap2601, 13/9/17.

 1. phap2601 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Nhà xưởng tiền chế là cách thức xây dựng công trình công nghiệp phổ biến hiện nay. Với nhiều hiệu quả cũng như ưu điểm mà hầu như hiện nay chúng ta có thể thấy được mức độ phổ biến của nó. Đặc biệt với các ngành sản xuất có diện tích lớn cũng như muốn đưa công trình vào hoạt động nhanh chóng. Hãy xem qua một số ưu điểm nổi bật sau.
  1. Tính kinh tế

  [​IMG]

  Xét về kinh tế thì việc xây dựng nhà xưởng tiền chế chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Vấn đề nằm ở giai đoạn sản xuất sẵn cho nên tiết kiệm khá nhiều tiền. Chưa kể khi xây dựng cũng nhanh hơn và đỡ tốn công xây dựng hơn. Máy móc tuy chiếm chi phí lớn nhưng dù sao nó vẫn tiết kiệm hơn là sử dụng tay chân để xây dựng.
  2. Thi công nhanh , gọn, nhẹ

  [​IMG]

  Nhanh gọn nhẹ là những từ để miêu tả tốc độ thi công các công trình nhà xưởng tiền chế. Sử dụng các liên kết lắp ráp sẽ đảm bảo cho việc xây dựng đúng theo các tiến độ đã đề ra. Khối lượng kết cấu thép cũng khá nhẹ nên đối với công trình lớn thì vấn đề vận chuyển không không thành vấn đề
  3. Dễ dạng thiết kế và bảo trì
  [​IMG]

  Việc thiết kế nhà xưởng đã trở nên dễ dàng hơn khi có các phần mền hỗ trợ. Do đó vấn đề kiểm soát chất lượng sẽ đơn giản hơn nhiều. Ngoài ra, bảo trì nhà xưởng sẽ đỡ mất chi phí hơn do hoá chất cũng như sự bền bỉ của các kết cấu thép này.
  4. Mở rộng nhanh hơn

  Với sự liên kết từ các bu lông cho phép nhà xưởng mở rộng một cách đơn giản và ít chi phí. Ngoài khả năng mở rộng thì có thể sử dụng các liên kết mà ít cần chỉnh sửa hay thiết kế lại khung nhà xưởng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Công ty nhà tiền chế THẾ GIỚI XÂY DỰNG
  Địa chỉ: 74 Đường 30/4, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6280 6789
  Email: lienhe@thegioixaydung.com
   

Chia sẻ trang này