Vá màng trinh có đắt không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi akakavn, 14/1/18.

 1. akakavn New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Ngoài việc quan tâm về cách, kỹ thuật thực hiện, phòng khám uy tín, mỗi khi vá màng trinh chị em phụ nữ còn quan tâm đến mức giá thành phải chi trả. Vì vậy, rất nhiều chị em đã cảm thấy băn khoăn, lo lắng vì không biết vá màng trinh có đắt không?
  Xem thêm: Tại sao chị em nên đi vá màng trinh
  Thực hiện vá màng trinh an toàn qua những bước nào

  Trước câu hỏi này, các chuyên gia y tế trong lĩnh vực phụ sản và thẩm mỹ cho thấy, giá tiền vá màng trinh không hề đắt như nhiều người vẫn suy nghĩ. Thế nhưng, để có thể đưa ra được một mức giá thành cụ thể cho tất cả một vài trường hợp lại là điều không dễ dàng. Bởi vì giá tiền vá màng trinh cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố (cơ địa của người phụ nữ, tình trạng sức khỏe của họ, địa chỉ mà họ chọn lọc để làm thủ thuật, phương pháp thực hiện,...). Các yếu tố này sẽ được giảng giải cụ thể như sau:
  Về cơ sở y tế phòng khám mà người phụ nữ chọn để có thể thực hiện vá màng trinh: Nếu bạn lựa chọn đến các bệnh viện công lập thì mức tiền bạn chi trả cho việc vá màng trinh sẽ chênh lệch so với ở các địa chỉ tư nhân. Bên cạnh đó, ở các địa điểm được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, có chất lượng phục vụ tốt hơn thì mức giá thành bạn phải trả dĩ nhiên sẽ cao hơn so với những phòng khám không đảm bảo được những điều kiện này.
  Tình trạng sức khỏe của người phụ nữ: Sau khi thăm khám, làm xét nghiệm xong, nếu bạn mắc quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa hoặc các chứng bệnh lây truyền qua đường tình dục,... Thì bạn bắt buộc phải điều trị hiện tượng viêm nhiễm ổn định sau đó mới tiến hành vá màng trinh. Vì vậy, giá vá màng trinh cũng tùy vào vào một vài yếu tố này.
  Mức độ rách của màng trinh: tùy thuộc mức độ màng trinh bị rách ít hay rách nhiều của từng người mà sẽ có giá khác nhau.
  Nhu cầu, nguyện vọng của bạn: Trong suốt quá trình thực hiện vá màng trình nếu như bạn có ước muốn yêu cầu bác sĩ riêng, lựa chọn phương pháp thực hiện tốt nhất, chế độ chăm sóc riêng,... Thì chi phí bạn chi ra sẽ cao hơn so với các chị em sử dụng một vài dịch vụ khám chữa trị bệnh, làm thủ thuật thông thường.
  Và biện pháp tốt nhất để có thể biết mức giá thành phải trả khi thực hiện vá màng trinh đối với bản thân hết nhiều hay ít, bạn nên trực tiếp tới một vài địa chỉ chuyên khoa để có thể thăm khám và được tư vấn. Việc đắt hay rẻ, chi phí cao hay thấp tùy vào vào sự tuyển lựa của bạn, vào điều kiện kinh tế và thời gian của từng người.

  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia đáp cụ thể hơn hoặc có lẽ sẽ gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được đáp và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
   
  #1

Chia sẻ trang này