Vai trò của màu sắc trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 24/1/19.

 1. khoahoc3dmax Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Màu sắc trong thiết kế nội thất đóng vai trò quan yếu
  Như các bạn đã thấy, bất cứ món đồ dùng gì cũng đều được nhà sản xuất kết hợp màu sắc hài hòa để gây ấn tượng với người nhìn. Vậy thì trong một bản thiết kế nội thất, có cơ gì mà lại không có sự pha trộn màu sắc hoặc làm nổi trội màu sắc của sản phẩm?.

  Sự pha trộn màu sắc đóng một vai trò quan yếu trong việc thiết kế nội thất. Khi kết hợp màu sắc vào thiết kế nội thất. Người thiết kế phải bảo đảm sự hài hòa, bắt mắt nhưng cũng không quá đơn điệu, nhàm.
  Xem thêm thông báo khóa học tại đây: Trung tâm dạy học thiết kế tphcm

  Nói như vậy không có tức là cứ pha trộn thật nhiều màu sắc là được. Hoặc chọn giải pháp an toàn hơn đó là để những màu sắc trơn. Mà sự hài hoà về màu sắc ở đây chính là “thuận mắt”. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng về màu sắc sản phẩm mình vừa tạo ra.


  Nếu nó hợp mắt mình, không gây rối ren nhưng cũng không phân tán sự chú ý. Đặc biệt là cần có một tẹo độc đáo, phá cách để tạo điểm nhấn, Nhưng bạn nên nhớ rằng : “cái gì nhiều quá cũng không tốt”. chính bởi thế, hãy dùng tất thảy kinh nghiệm, sáng tạo cũng như cái tâm của mình vào bản thiết kế. Để tạo ra màu sắc sản phẩm tốt nhất.

  tiện lợi

  Có thể nói vai trò của thiết kế nội thất chính là mang lại sự thuận lợi cho không gian và cho người dùng. Mọt món nội thất có đẹp đến đâu nhưng không mang đến tiện ích cho người dùng thì cũng vô nghĩa.


  Chính bởi vậy khi thiết kế nội thất bạn đừng quên việc mang lại tính vận dụng cao cho sản phẩm nhé. Một đồ dùng nội thất chất lượng phải bảo đảm cả về hình thức lẫn tính tiện ích nữa.

  [​IMG]
  Thiết kế nội thất đóng vai trò quan yếu
  Người muốn mua đồ dùng nội thất bao giờ họ cũng quan tâm đến tiện ích mà nó mang lại. Còn đối với thiết kế nội thất cho không gian thì cái mà người ta quan tâm chính là sự sắp xếp đồ dùng khoa học, hài hòa. Vì nội thất đẹp, hài hòa mà không biết cách bày trí thì cũng chỉ trở thành 1 đống hỗn độn mà thôi.


  Chính cho nên trách nhiệm của người thiết kế nội thất không hề nhỏ. Vì bản thiết kế bạn mang đến phải đảm bảo cả về chất lượng, hình thức lẫn sự thuận lợi. Muốn làm được điều đó, bạn cần đoàn luyện và tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ những đồng nghiệp đi trước. song song thế đoàn luyện bản thân mỗi ngày để phát huy tối đa khả năng của mình.
  Nguồn: hocthietkenoithat.org
   
  #1

Chia sẻ trang này