Văn phòng Dịch Thuật SMS chuyên cung cấp phiên dịch viên tháp tùng tiếng Hàn HCM

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi nhahado15892, 14/11/17.

 1. nhahado15892 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ Phiên dịch Toàn diện của SMS Translation

  Phiên dịch là một kỹ năng chuyên sâu đòi hỏi khả năng giao tiếp song ngữ và khả năng xử lý thông tin nhanh chóng và chuyển tiếp tin nhắn một cách chính xác. Một số tình huống có thể, bạn có thể cần một dịch vụ phiên dịch bao gồm: Trong một chuyến đi kinh doanh, bạn có thể cần một phiên dịch viên tiếng Hàn để đi du lịch với bạn

  Phiên dịch thì thầm hữu ích cho các sự kiện lớn, nơi chỉ có một vài người tham gia yêu cầu dịch thuật.

  Phiên dịch trực tiếp tiếng Hàn

  Những phiên dịch viên tiếng Hàn có tay nghề cao cung cấp dịch vụ phiên dịch đồng thời tiếng Hàn , liên tục , tiếp sức và dịch thì thầm cho các hội nghị, các cuộc họp, các thủ tục pháp lý và nhiều hơn nữa thông qua tại chỗ hoặc điện thoại. Hệ thống quản lý phân bổ cao cấp của Chúng tôi cung cấp một điểm tập trung duy nhất dễ dàng, hiệu quả, đáng tin cậy và hiệu quả cho tất cả các yêu cầu phiên dịch của bạn. Ví dụ về các sự kiện mà Công ty Dịch Thuật SMS cung cấp Dịch vụ Phiên dịch: Phỏng vấn, Sự kiện doanh nghiệp, Hội nghị quốc tế, v.v.

  bao gia phien dich tieng Han

  Chúng tôi phục vụ tất cả các ngành trong hơn 160 ngôn ngữ với kinh nghiệm đáng kể trong: phỏng vấn khách hàng, phỏng vấn phụ huynh / giáo viên, các buổi thông tin, casework, đào tạo, hội thảo, kỹ năng phiên thử nghiệm liên quan, Giáo dục, v.v., Y tế: tham khảo ý kiến bác sĩ, vật lý trị liệu, công và bệnh viện tư nhân, trung tâm y tế cộng đồng, phòng khám y tế tư nhân và phụ nữ ' dịch vụ y tế s., v.v. Nhóm Dịch vụ Hội nghị của SMS Translation cung cấp mọi thứ bạn cần để thực hiện các cuộc họp toàn cầu thành công, bao gồm: Điều phối viên tại chỗ và tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị thông ngôn, Điều phối viên tại chỗ và tổ chức sự kiện.

  Làm thế nào SMS Translation có thể giúp bạn

  Báo giá luôn luôn miễn phí. Gọi 0934 436 040 để được báo giá miễn phí, hoặc điền vào mẫu trên và chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho bạn ngày hôm nay.

  bao gia phien dich tieng Han

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vấp TP.HCM

  Trang web: www.dichthuatsms.com

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040
   
  #1

Chia sẻ trang này