Vận tải đường bộ có vai trò gì? Dịch vụ vận tải đường bộ nào uy tín Vì thế

Thảo luận trong 'Đèn trang trí' bắt đầu bởi BacTienManh18091988, 18/10/18.

 1. BacTienManh18091988 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Thế nè tải đường bộ từ khi nền kinh tế hàng hóa ra đời đến nay, chuyên chở hàng hóa luôn đóng vai trò là mắc xích quan yếu của quá trình sản xuất. Trong đó, vận chuyển hàng hóa đường bộ được xem như phương thức tải chính yếu cáng đáng khâu phân phối và lưu thông hàng hóa.

  XEM THÊM: VAI TRÒ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

  Dù các phương thức mới ra đời mang lại nhiều sự tối ưu, hiệu quả nhưng đường bộ vẫn là tuyến tải trọng yếu và có tầm quan yếu trong hoạt động giao thương hàng hóa giữa các khu vực. Phương thức vận tải hàng hóa bằng xe ô tô, xe khách, xe tải, xe container, … di chuyển trên đường bộ được gọi là chuyển vận được bộ.

  [​IMG]

  Theo đó, vận chuyển đường bộ là một trong những hình thức tải khá phổ thông trong các loại hình vận chuyển hiện. Với ưu điểm là thuận tiện, cơ động và khả năng thích nghi cao với điều kiện địa hình và hiệu quả kinh tế cao nên chuyên chở đường bộ được tuyển lựa nhiều.

  Hơn nữa, lụa chọn tải bằng đường bộ, bạn có thể chủ động mọi mặt về thời kì, nhưng cũng phải hạn chế lượng hàng cũng như kích tấc hàng hóa vận tải sao cho đúng tiêu chuẩn được phép.

  Nếu so sánh giá của chuyên chở hàng hóa Bắc Trung nam bình đường bộ thì phương thức chuyển vận đường bộ được coi là có mức giá cũng tương đối cao. Thế nhưng, đây cũng là hình thức linh động nhất và đảm bảo quá trình vận chuyển hàng tốt nhất từ nơi gửi đến nơi nhận đáp ứng một cách tốt nhất.

  chuyên chở đường bộ và vai trò của nó

  vận tải đường bộ có vai trò gì?
  Vai trò của tải đường bộ khá là trọng. vận chuyển đường bộ giúp cho việc tải hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, xã hội ngày một phát triển hơn góp phần xúc tiến sự tăng trưởng kinh tế của nước nhà.

  thực tiễn, trong nhiều trường hợp, bạn chẳng thể chỉ chọn lọc một phương thức chuyên chở hàng hóa bằng đường bộ mà thay vào đó là phối hợp với các phương thức khác như đường biển, đường hàng không…để mang lại hiệu quả tốt nhất.


  Sau một thời gian làm việc với những kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty vận chuyển hàng hóa Thiên Phú đã chứng minh được khả năng cạnh tranh cũng như chất lượng tải, tạo sự uy tín, tin tức cho khách hàng, mang lại sự ưng cho các doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ..

  Dịch vụ vận chuyển của Thiên Phú hẹn sẽ là công ty chuyển vận hàng hóa với giá rẻ và mau chóng nhất có thể với các tuân thủ các quy định trong thời gian hiệp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn. Đến với công ty vận chuyển Thiên Phú thì việc tải hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc sẽ trở nên dễ dàng hơn

  Các mặt hàng thường chuyển vận: Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi; Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh; Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng; Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện; vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy dụng cụ; vận tải hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

  Thách thức của vận tải hàng hóa đường bộ giờ

  Nền kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu chuyên chở hàng hóa ngày càng tăng cao. Mọi người ai cũng mong muốn hàng hóa được tải chóng vánh, tần tiện phí, thời kì, đảm bảo an toàn tốt hơn. nên các phương thức vận chuyển mới như hàng không, tàu biển, chuyển vận phối hợp… đang chỗ đứng nhất quyết trong các nhu cầu vận tải chuyên biệt, đặc thù.

  Sự phát triển tuyến đường bộ vận chuyển Bắc Nam cũng là sự huy động nguồn vốn về đầu tư trong tầng lớp rất lớn mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Không một quốc gia nào có thể thay thế hoàn toàn hệ thống chuyên chở đường bộ bằng những hình thức chuyển vận khác. Dù hiện nay có sự phát triển mạnh từ các phương thức tiên tiến nhưng đường bộ vẫn là mắc xích không thể thiếu, thậm chí còn phối hợp tốt trong quá trình vận tải tạo nên hiệu quả cao.

  Vậy giờ ngành dịch vụ chuyên chở cụ thể là các chuyển vận hàng hóa Bắc Nam đã phát triển như thế nào?

  Theo thống kê, hiện thời trên cả 2 miền Nam – Bắc có hàng trăm các Công ty tải lớn nhỏ, với các loại hình dịch vụ tải khôn xiết đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường như: chuyển vận đường bộ, tải đường thủy, vận chuyển đường sắt, chuyển vận đường hàng không,…

  Tùy theo loại hình hình hàng hóa, tùy theo quảng đường chuyển vận gần xa mà công ty vận tải sẽ quyết định lựa chọn loại hình dịch vụ chuyên chở hạp nhất và tốt nhất để phục vụ khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên chở hàng hóa Hà Nội, chuyển vận hàng hóa đi miền Bắc của Thiên Phú xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

  Với hàng ngũ viên chức tài xế lành nghề, kinh nghiệm thông mọi ngõ ngách đường đi cùng hệ thống xe mới trang thiết bị đương đại, Minh Phước bảo đảm hàng hoá của quý khách hàng an toàn, còn nguyên vẹn, đi đến nơi về đến chốn. Tuyệt đối không có hiện tượng trễ giờ hay hư hỏng trong quá trình vận tải.

  Với nhiều chủng loại xe khác nhau : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe 1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe 3 tấn ,Xe 5 tấn Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn… Thiên Phú cũng nhận chuyên chở hàng nguyên xe và hàng ghép với những cam kết đặc biệt.
   
  #1
 2. chicun13 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/15
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  #2

Chia sẻ trang này